10+ Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ, 6 Lỗ, 7 Lỗ Cực Thu Hút | Mym.vn

Nếu bạn muốn làm mới những đôi giày hàng ngày của mình, hãy cùng Luvins thử tham khảo. Cách làm dây giày 6 lỗ Rất độc đáo và dễ làm ngay dưới đây!

Giày thể thao nói chung và giày 6 lỗ nói riêng là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu trong trang phục của bất kỳ cô gái hay chàng trai nào. Được rất nhiều người thích nhưng không phải ai cũng thực sự “bí” cách thắt dây giày vừa cá tính vừa thời trang.

Mời các bạn xem Cách làm dây giày 6 lỗ Lặp lại cực sau một cách dễ dàng

Một số cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp và tiện lợi cho cả nam và nữ

Cách chế tạo giày 6 lỗ Chris-Cross

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Cách dễ nhất, đơn giản nhất và phổ biến nhất để tạo dây giày 6 lỗ là đan chéo

Chris – Thập tự giá là một trong những mẹo đi giày đơn giản nhất, dễ dàng nhất và phổ biến nhất. Đây là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Để làm mới đôi giày của bạn, hãy tham khảo các bước cụ thể sau:

 • Bước 1: Luồn dây giày qua 2 lỗ phía dưới giày gần với mu bàn chân nhất; Sao cho lúc này dây buộc tạo thành góc vuông 90 độ với giày. Phần ren của giày vẫn còn bên trong lỗ xỏ dây; Tuy nhiên, phần cuối của sợi dây này phải ra ngoài. Sau đó, điều chỉnh sao cho độ dài của hai bên dây giày bằng nhau.
 • Bước 2: Luồn phần ren của chiếc giày bên trái từ trong ra ngoài vào lỗ thứ hai của phần ren bên phải.
 • Bước 3: Tiếp tục cho đến khi hoàn thành tất cả các lỗ trên giày. Tuy đơn giản, thanh lịch nhưng nhược điểm của phương pháp thắt dây giày 6 lỗ này là giày dễ nhăn và tạo vết hằn.

Cách dựng dây giày 6 lỗ song song

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Cách thắt dây giày đẹp và cực độc đáo với 6 lỗ song song

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ 2 chiếc giày vào lỗ cuối cùng gần với chân của đôi giày 6 lỗ này nhất. Nhớ là bạn hãy xỏ từ trên xuống dưới sao cho các dây buộc còn lại ở hai bên giày phải có độ dài bằng nhau.
 • Bước 2: Luồn dây giày vào lỗ tiếp theo, theo chiều thuận từ dưới lên, sau đó luồn dây qua lỗ giày phía đối diện. Tiếp theo, các tín đồ thời trang phải tiếp tục xỏ từng sợi dây cho đến khi kín lỗ.
 • Bước 3: Buộc chặt phần còn lại của chiếc dép và giấu dưới đáy của 6 chiếc giày này.
READ  7 Kiểu Giày Đế Xuồng Đẹp, Cao Cấp Giúp Nàng Phối Đồ Cực Xinh | Mym.vn

Nhìn chung, có thể thấy điều này Cách làm dây giày 6 lỗ Làm song song không khó chút nào phải không?

Cách thắt dây giày corset 6 lỗ

So với Cách xỏ dây giày 6 lỗ Mặt khác, kiểu áo corset này không chỉ phù hợp với giày thể thao mà còn phù hợp với những đôi giày cao gót mang hơi hướng thể thao. Đây là mẫu giày được các cô nàng Ulzang Hàn Quốc vô cùng yêu thích!

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Cách buộc dây giày dạng corset được nhiều người yêu thích và có thể dễ dàng áp dụng với nhiều kiểu giày khác nhau.

Dưới đây là cách tạo một dây giày kiểu corset cụ thể:

 • Bước 1: Luồn dây giày vào 2 lỗ trên cùng của hàng ngang sao cho dây buộc vuông góc với mặt trong và chỉ giày.
 • Bước 2: Tạo các hàng ren có lỗ xỏ dây chéo giống với dây giày sáu lỗ xỏ dây chéo.
 • Bước 3: Chừa đủ dây giày để tạo lỗ ở hàng thứ 3 và 4.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn tiến hành đan chéo dây giày 6 lỗ ở 2 hàng dưới cùng rồi buộc 2 đầu dây giày này lại với nhau, chỉ cần khéo léo giấu nút đã buộc là được.

Đây là cách làm giày corset của riêng bạn Cách buộc dây giày Converse để giấu dây buộc Cung cấp cho đôi giày của bạn một cái nhìn mới.

Cách thắt dây giày 6 lỗ hình thang

Một cách thắt dây giày thể thao 6 lỗ khác được Luvinus dễ dàng gửi gắm đến các tín đồ thời trang, dù là nam hay nữ. Đây là một nút thắt hình thang. Mời các bạn tham khảo các bước đóng dây giày sau đây:

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Hình ảnh Thành phẩm của Dây nịt thể thao hình thang đẹp:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn luồn dây buộc vào 2 lỗ đầu tiên của đôi giày theo chiều từ dưới lên trên. Sau đó, bạn kéo hai bên dây qua lỗ thứ nhất và luồn đến lỗ dưới cùng của giày, tiếp tục luồn từ dưới lên lỗ thứ hai để tạo hình chữ U. Vừa vặn.
 • Bước 2: Sau đó, luồn các dây song song cho đến khi hết dây. Buộc phần ren còn lại và giấu dưới đế 6 lỗ là bạn đã hoàn thành.

Cách làm dây giày 6 lỗ hình ngôi sao

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Đóng giày hình ngôi sao có khó không?

Co Cách làm dây giày 6 lỗ Hình ngôi sao có nhiều bước hơn bình thường. Mặc dù có thể phức tạp và tốn thời gian hơn nhưng nó sẽ mang đến cho đôi giày của bạn một diện mạo hoàn toàn mới:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng phần cuối của đoạn ren xỏ vào vị trí lỗ thứ 3 ở mặt ngoài của đôi giày. Tiếp theo, bạn cầm phần dây đó rồi xỏ vào lỗ thứ nhất, lỗi này nằm cùng bên và được đo từ mũi giày.
 • Bước 2: Dùng dây buộc ở lỗ đầu tiên đó và luồn ở lỗ đầu tiên bên kia của giày.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cầm đầu ren đã xỏ ở bước 1 rồi xỏ vào lỗ xỏ dây số 3 ở phía đối diện của đỉnh giày. Tiếp theo, xỏ lỗ thứ 6 cùng bên tính từ đáy giày lên trên.
 • Bước 4: Kéo đầu dây vào lỗ thứ 6 rồi luồn dây vào lỗ thứ 3 ở hai bên đối diện. Tiếp theo, dùng đầu dây đó để khoan trực tiếp lỗ số 6 xuyên qua đáy. Cuối cùng, thắt chặt dây và luồn qua lỗ số 3 ở phía đối diện.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn kéo nhẹ đầu dây từ lỗ 3 sang lỗ 6 cùng bên. Tiếp theo, bạn kéo dây đến lỗ số 6 và luồn nhẹ nhàng, kéo chính giữa sợi dây và luồn qua 2 lỗ đầu tiên. Đó là tất cả những gì bạn phải làm là tạo một dây giày hình ngôi sao!
READ  Cách vệ sinh giày thể thao trắng: Giặt sao cho sạch | Mym.vn

Các bước chế tạo dây giày Converse độc ​​đáo thu hút giới trẻ

Cách thắt dây giày Converse cổ cao bắt mắt

Cách buộc dây giày cổ cao Các bước điển hình thường như sau:

 • Bước 1: Luồn dây giày từ trong ra ngoài qua lỗ ở hàng đầu tiên. Nếu đo từ dưới lên trên, chúng là ngón chân và dây buộc sao cho chúng thực sự giống hệt nhau.
 • Bước 2: Tiếp tục luồn dây giày lần lượt vẫn từ trong ra ngoài, vào các lỗ liền kề đối diện nhau, luồn dây phần còn lại.
 • Bước 3: Từ đây, bạn sẽ đi đến lỗ cuối cùng; Lúc này sẽ thừa 1 đoạn, bạn tiếp tục vòng ren quanh mắt cá cho đến khi vòng dây ở phía trước rồi buộc cố định lại. Nó cũng được coi là một trong những Cách xây dựng giày Converse 7 lỗ Các bạn trẻ rất thích.

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Cách Mang Giày Converse Cổ Cao đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vẻ ngoài độc đáo của nó.

Cách độc đáo để tạo dây giày converse 5 lỗ

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Cách thắt dây giày 5 lỗ độc đáo có gì khác biệt?

Cách xây dựng giày Converse 5 lỗ, Luvins sẽ hướng dẫn bạn cách thắt dây giày hình xương cá, hình ngôi sao. Đây là một tuyến đường đặc biệt phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng lại đơn giản một cách đáng ngạc nhiên:

 • Bước 1: Xỏ lỗ từ trong ra ngoài rồi luồn 2 lỗ đầu tiên của giày từ dưới lên trên và kéo hai đầu sao cho đều.
 • Bước 2: Sợi dây này bắt chéo từ trái sang phải và sợi dây bên phải ngược lại này bắt chéo sang trái.
 • Bước 3: Tương tự, bạn đan dây theo các lỗ phía trên cuối hàng rồi dùng dây buộc chặt lại.

Cách xây dựng giày Converse 6 lỗ

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Dưới đây là một số cách thắt dây thông dụng với giày Converse cổ thấp:

Cách xây dựng Converse 6 lỗ Nó còn được gọi là phong cách mạng nhện không giày. Nếu bạn thích nó và muốn biết trước cách xây dựng một ngôi sao, bạn có thể đến đây dễ dàng hơn. Dưới đây là một số bước để làm dây giày 6 lỗ:

 • Bước 1: Đặt dây giày từ dưới lên trên vào 2 nút đầu tiên của giày, có thể nắm từ ngón chân đến gót giày, sau đó cân đối các dây buộc đều nhau.
 • Bước 2: Lấy đầu ren bên trái, đính vào nút thứ 4 của giày bên phải, sau đó dùng dây này luồn đến nút thứ 5 trên cùng bên phải và sang nút thứ 2 bên phải. Tay trái ..
 • Bước 3: Đối với lỗ thứ 5, bạn thực hiện tương tự với các kích thước còn lại. Cuối cùng thắt nút và hoàn thành sản phẩm giày lười hình mạng nhện bắt mắt này.
READ  "VẠN NGƯỜI LIKE" Top 26 đôi Giày Yeezy 350 đẹp mê, độc đáo | Mym.vn

Cách xây dựng giày Converse 7 lỗ theo phong cách Ukraina

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Cách thắt dây giày Converse cực phong cách

Bắt nguồn từ khám phá Ukraine, nó là Cách xây dựng giày Converse 7 lỗ Rất đẹp và lạ mắt nhưng hơi khó chịu. Tuy nhiên, “sự cố” này đã khiến đôi giày trở nên cá tính và sành điệu hơn. Đặc biệt, với kiểu xây dựng này, các bạn trẻ cũng dễ dàng hơn trong việc:

 • Bước 1: Phần ren của giày bạn luồn qua lỗ thứ nhất ở đáy giày và luồn từ ngoài vào trong. Sau đó, dư ra khoảng 10 cm để có thể buộc lại ở khâu cuối cùng.
 • Bước 2: Bắt đầu từ dây giày bên trái, luồn qua lỗ thứ hai bên phải để tạo thành nút thắt. Tuy nhiên, cần chú ý nới lỏng dây giày, không quá chặt vì như vậy sẽ làm kích ứng toàn bộ phần ren.
 • Bước 3: Đem phần vắt chéo từ dưới lên và nhớ luồn qua nút thắt rồi nới lỏng như bước 2 nhé.
 • Bước 4: Thực hiện khâu chữ thập tương tự như Chris – chỉ khâu chữ thập đơn giản là xong.

Cách thắt dây giày Converse để giấu dây buộc “dễ không tưởng”

Như sau Cách tạo dây giày converse bằng giấy Nó cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ 2 đầu dây vào 2 lỗ trên hàng ngang đầu tiên (đo ở mũi giày và đáy giày). Đảm bảo luồn từ trên xuống dưới để giúp giữ cho các dây buộc ở bên trong giày.
 • Bước 2: Luồn chiếc khoen bên trái vào lỗ tiếp theo của nó và tiếp tục cho hàng thứ hai. Nhớ mang mặt trong của giày. Tiếp theo, bạn luồn đầu dây này vào cù lao ở phía đối diện.
 • Bước 3: Kéo thẳng hai đầu dây giày xuống dưới. Bạn lược bỏ 1 lỗ rồi luồn thẳng vào lỗ liên tiếp.
 • Bước 4: Hai đầu dây cần luồn vào nhau và vào các lỗ tương thích với nhau.
 • Bước 5: Lặp lại bước 2 và bước 3 cho đến khi số lỗ trên giày biến mất. Để giấu chiếc cà vạt, bạn cần buộc phần dây còn lại vào bên trong. Cuối cùng, xỏ dây giày vào.

Làm thế nào để làm điều đó 6 lo

Giày converse giấy cực đơn giản, dễ dàng và đẹp

Dưới đây là tổng hợp các thông tin xung quanh Cách làm dây giày 6 lỗ Yêu quý nhất Hi vọng với cách thắt dây giày Converse như trên, các bạn trẻ có thể không ngừng đa dạng và làm mới tủ giày của mình. Mỗi ngày, hãy thay đổi cách buộc dây giày và màu sắc của ren và diện những đôi giày “mới” ra đường. Đây là một cách tiết kiệm tiền rất có lợi mà vẫn hoàn thiện được tính thẩm mỹ cao!

Đăng Chuyên mục Tương tự:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top