10 mẫu sơ mi cổ nơ điệu cho công sở thu 2021 | Mym.vn

Áo sơ mi cổ thắt nơ là một trong những kiểu dáng áo sơ mi cách điệu được nhiều bạn gái lựa chọn cho trang phục của mình. Một miêng áo sơ mi trắng Hoặc họa tiết cũng rất phù hợp cho kiểu thắt nơ xinh xắn này.

Sơ mi cổ nơ rất phù hợp để mix cùng chân váy xòe đẹp, với kiểu dáng dài tay hoặc không tay, một chiếc áo sơ mi dài tay sẽ rất phù hợp để mix đồ mùa thu không chỉ nơi công sở mà còn khi dạo phố. Đồng ý.

Có một số kiểu thắt nơ khác nhau, bạn gái có thể chọn kiểu thắt nơ liền cổ hoặc thắt nơ theo sở thích của mình. Cùng xem những mẫu đẹp được Tbiz giới thiệu dưới đây nhé!

Vì vậy, bạn không có (1)

Phong cách hơn cho các nàng công sở với kiểu áo sơ mi voan trắng thanh lịch và kiểu cổ nơ. Kiểu áo này kết hợp với quần tây và áo khoác rất chuẩn trong thời trang công sở mùa thu đông.

Vì vậy, bạn không có (2)

Với chiếc áo sơ mi trắng cổ đức thiết kế xếp ly xinh xắn, thêm chiếc nơ đen tiện lợi sẽ càng làm nổi bật hơn. Với kiểu nơ này, bạn gái có thể tháo ra dễ dàng nếu thích

Vì vậy, bạn không có (3)

Kiểu áo sơ mi ngắn tay thắt nơ này rất hợp với chân váy xòe

Chiếc áo sơ mi công sở sẽ tạo thêm điểm nhấn với phần thắt nơ xinh xắn, bạn gái có thể dễ dàng mix áo với chân váy bút chì hay chân váy xòe và quần tây vẫn thích hợp. Đặc biệt với thời trang mùa thu, những chiếc áo sơ mi thắt nơ cũng rất tuyệt để kết hợp với áo vest.

READ  Slim Fit Là gì? Quần Áo Form Slim Fit Là Gì? Bạn đã biết chưa? | Mym.vn

Vì vậy, bạn không có (4)

Không thành vấn đề (5)

Kiểu áo sơ mi trắng cổ bẻ thắt nơ cực xinh

Vì vậy, bạn không có (6)

Vào những ngày thu se lạnh, bạn vẫn thoải mái với áo sơ mi voan cổ yếm

Vì vậy, bạn không có (7)

Với chiếc áo ren xuyên thấu quyến rũ, cô nàng vẫn tạo dáng với đường viền cổ nơ

Vì vậy, bạn không có (8)

Vì vậy, bạn không thể làm điều đó (9)

Chiếc nơ dài thướt tha trông khác hẳn chiếc áo ngắn

Vì vậy, bạn không thể làm điều đó (10)

Trong khi những chiếc áo sơ mi công sở trở nên bớt nhàm chán với điểm nhấn thì kiểu cổ nơ cũng là kiểu áo tạo nét duyên dáng và nữ tính hơn cho các cô nàng công sở. loza.vn Cùng lựa chọn những chiếc áo sơ mi nữ đẹp thời trang nhé!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top