19+ cách quàng khăn lụa mang lại sức hấp dẫn cho các nàng | Mym.vn

Xưa nay, những chiếc khăn lụa luôn được coi là một phụ kiện vô cùng sang trọng và được phái đẹp vô cùng ưa chuộng. Với chất liệu và kiểu dáng đa dạng. Chúng được thay thế theo nhiều cách khác nhau để giúp phụ nữ đẹp hơn. Nhưng để trở thành điểm nhấn độc đáo cho bộ trang phục khăn lụa thì không hề đơn giản. Thắt khăn lụa dài hay khăn xếp quanh cổ có khó không? Cách quàng khăn lụa Đẹp làm sao Cách đội khăn voan, cách đội khăn xếp? Hôm nay, hãy cùng Thiếu Hoa điểm qua 19+ cách quàng khăn lụa hút hồn các cô gái nhé.

I. Cách quàng khăn lụa nhỏ

1.1 Cách quàng khăn lụa và thắt nơ

Chiếc khăn lụa đầu tiên là chiếc khăn thắt nơ. Với kiểu thắt này, bạn cần thêm một sợi dây thun hoặc một vòng dây nhỏ để giữ cố định nút khi thắt.
Bạn sẽ dùng dây thun buộc một góc của chiếc khăn lụa. Sau đó quấn khăn quanh cổ và đặt góc khăn ở góc đối diện và buộc thun đầu. Sau đó căn chỉnh sao cho tạo chuyển động bằng cách cúi thẳng hoặc nghiêng về một bên cổ. Cách thắt khăn lụa này sẽ khiến bạn phải kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó.

READ  Màu tím kết hợp với màu gì thì đẹp ĐIỆU ĐÀ như tím hoa cà | Mym.vn
Cách sử dụng khăn xếp
Cách quàng khăn lụa nhỏ – thắt nơ

1.2 Cách quàng khăn lụa đơn giản

Cách quàng khăn này tuy đơn giản nhưng lại rất dễ tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Bắt đầu với một hình vuông khăn. Gấp nó một lần nữa cho đến khi nó xẹp xuống thành một dải dài. Sau đó quấn khăn quanh gáy, tạo một nút thắt đơn giản ở chính giữa. Cuối cùng, bạn trải đều 2 vạt khăn sang hai bên sao cho thật cân đối và đẹp mắt. Vậy là bạn đã hoàn thành xong phương pháp thắt nơ quanh cổ này.

Cách sử dụng khăn xếp
Cách quàng khăn lụa nhỏ – Phong cách đơn giản

1.3 Cách quàng khăn lụa turban xoắn

Khăn xếp luôn là món đồ yêu thích của giới trẻ. Vậy sử dụng khăn xếp như thế nào? Làm thế nào để buộc một chiếc khăn xếp quanh cổ của bạn?

 • Đầu tiên bạn gấp hai góc vuông của khăn lại. Cho các đỉnh tiếp xúc với trung điểm 2 đường chéo của hình vuông.
 • Gấp đôi khăn lại theo hình thang; Sau đó quấn khăn quanh đầu và vắt chéo mặt trước.
 • Cuối cùng, bạn cần xem kỹ đường chỉ sau gáy của chiếc khăn để chúng không bị lộ ra ngoài. Vì vậy đã tạo ra một cách quàng khăn lụa rất trẻ trung cho các bạn teen năng động.
Cách sử dụng khăn xếp
Buộc một chiếc khăn xếp xoắn

1.4 Những chiếc nơ chồng lên nhau hai lớp

Nếu bạn là một cô nàng cá tính thì bạn đang muốn tìm cho mình một phong cách độc lạ và đẹp. Sau đó, phương pháp buộc một Feta quanh cổ này chắc chắn là câu trả lời cho phát minh của bạn. Chỉ cần quấn khăn thành một đoạn nhỏ và quấn quanh cổ. Lấy hai đầu khăn lụa kéo cho cân đối và thắt nút sao cho hai đầu khăn tương đối bằng nhau. Chỉnh cho đến giữa cổ hoặc có thể vắt chéo sang một bên để tạo điểm nhấn hơn cho bản thân.

Cách sử dụng khăn xếp
Cách quàng khăn lụa nhỏ – thắt nơ xếp chồng hai lớp

1.5 Cách quàng khăn lụa với vòng cổ xoắn

Cách thắt khăn xếp quanh cổ này, bạn chỉ cần quàng khăn qua cổ; Khi đã được xây dựng ở phía trước. Sau đó tiếp tục mang 2 vòng trên vai và buộc ở sau gáy. Với thao tác đơn giản, bạn đã có một cách xây dựng mới và độc đáo.

Cách thắt khăn xếp quanh cổ
Cách thắt khăn quàng cổ xoắn đơn giản

1.6 Khăn lụa kiểu cao bồi

Cách sử dụng khăn xếp lấy cảm hứng từ cao bồi, cách thắt khăn lụa dài này cũng rất đơn giản.

 • Quay mũi hình tam giác về phía trước cổ.
 • Quấn 2 đầu khăn lụa ở phía sau rồi quấn ở phía trước.
 • Thắt nút hoặc giữ phần khăn thừa bên trong

Vậy là bạn đã có một cách thắt khăn lụa dài dễ dàng mà không kém phần mạnh mẽ, cá tính rồi phải không?

Cách sử dụng khăn xếp
Thắt một chiếc khăn lấy cảm hứng từ cao bồi

II. Chiếc khăn lụa hình vuông có kích thước bao nhiêu?

2.1 Cách quàng khăn lụa thủy thủ

Chiếc khăn lụa này được làm bằng một chiếc khăn lụa hình vuông lớn. Để tạo hình tam giác bạn cần gấp đôi chiếc khăn lụa hình vuông. Sau đó quàng khăn quanh cổ để che vai và thắt nút. Sau cùng, chỉ cần duỗi thẳng là đã có ngay một nút thắt vô cùng sang trọng và quý phái.

Cách thắt khăn xếp quanh cổ
Cách quàng khăn lụa thủy thủ

2.2 Cách quàng khăn lụa chữ V.

Người ta thường nói quàng khăn lụa cũng giống như thắt khăn tay. Để tạo hình tam giác bạn cần gập đôi chiếc khăn lụa rồi quấn quanh cổ sao cho hình chữ V ở mặt trước. Sau đó lộn 2 khăn ra phía trước. Thắt một nút ở giữa; Hoặc không rõ. Kết hợp với áo blazer, cổ chữ V tạo nên một bộ trang phục tuyệt vời.

Cách thắt khăn xếp quanh cổ
Đan khăn vuông chữ V.

Đầm dự tiệc thanh lịch với khăn lụa vuông 2,3

Bạn có tin rằng một chiếc khăn vuông có thể đa năng để tạo nên một chiếc áo sơ mi dự tiệc cực sang trọng không? Bạn cần làm một chiếc khăn lụa hình vuông to bản và một chiếc móc kim loại.

 • Đầu tiên bạn gấp khăn lụa thành hình tam giác.
 • Đặt chính giữa của chiếc khăn lụa trên ngực của bạn; Kéo hai đầu khăn lụa qua lưng.
 • Cuối cùng, kéo một đầu khăn lụa qua vai; Phần còn lại của khăn chảy dưới cánh tay ở phía trước của ngực; Buộc chúng bằng móc kim loại.

Vậy là hoàn thành một chiếc áo vô cùng độc đáo và sang trọng.

Cách thắt khăn xếp quanh cổ
Đầm dự tiệc thanh lịch với khăn lụa vuông

2.4 Cách quàng khăn lụa như thắt cà vạt

Không mạnh mẽ như cà vạt nam. Chúng ta có thể dùng khăn lụa vuông để làm khăn thắt nơ kiểu cách. Bạn cần túm một góc của chiếc khăn lụa vuông. Một nút thắt ở cổ giống như cà vạt của nam giới hoặc một nút thắt quan trọng. Nút thắt có thể kéo qua vai để tạo nét phá cách và nữ tính.

Cách thắt khăn xếp quanh cổ
Phá cách với kiểu thắt khăn quàng cổ

2.5 Thắt khăn lụa trong áo yếm lưng trần

Phương pháp quàng khăn lụa tạo sự sang trọng, quyến rũ được phái đẹp ưa chuộng khi đi chơi, dự tiệc. Để tạo thành hình tam giác bạn cần gấp đôi khăn vuông. Sau đó giữ hai góc nhọn của khăn và vắt chéo qua cổ. Thắt một nút ở sau gáy. Cuối cùng, giữ 2 vạt khăn còn lại và buộc sau lưng. Vậy là bạn đã có một chiếc áo yếm hở lưng trần vô cùng gợi cảm và sang trọng.

Cách thắt khăn lụa dài
Thắt một chiếc khăn lụa trong chiếc áo yếm lưng trần

2.6 Cách thắt khăn lụa dài kiểu Pháp

Với kiểu khăn lụa dài kiểu Pháp bạn chỉ cần gập đôi và quàng sau gáy; Lấy một bên lỏng lẻo và kéo qua vòng ở bên kia. Sau đó tiếp tục lấy vạt thứ 2 đặt ở đầu vòng dây rồi kéo xuống một chút. Vậy là bạn đã có thêm một cách quàng khăn voan.

Cách thắt khăn lụa dài
Khăn quàng cổ trơn kiểu Pháp

2.7 Khăn quàng cổ bện

Với chiếc khăn voan này, bạn có thể gập đôi và quàng qua cổ. Sau đó nới lỏng 1 đầu khăn và kéo chúng ra khỏi vòng; Đảm bảo không kéo quá chặt. Xoay vòng về phía trước và kéo đầu lỏng ra một lần nữa. Tiếp tục xoay bằng 1 tay và kéo hai đầu cho đến khi hết khăn; Hoặc khi bạn nghĩ nó phù hợp với trang phục của mình.

Cách thắt khăn xếp quanh cổ
Độc đáo với kiểu thắt bím

2.8 Cách quàng khăn lụa dài bò

Tách các bím tóc. Để thắt kiểu cổ cao, hãy quàng chiếc khăn quanh cổ, giữ cho một đầu ngắn hơn đầu kia. Ống quần dài 2 vòng ở cổ, sau đó đặt ở hai đầu ống quần. Như vậy là hoàn thành. Lưu ý rằng nếu bạn đang dùng khăn quấn ria mép, hãy điều chỉnh sao cho che hết phần ria mép.

Cách thắt khăn lụa dài
Sáng tạo với Cowl

2.9 Cách quàng khăn lụa không lỏng

Với kiểu thắt này, bạn cũng thực hiện bước quấn khăn quanh cổ; Sau đó, lấy một dương vật và quấn nó quanh cánh tay của bạn. Kéo nó về phía trước để tạo thành một nút lỏng lẻo. Cuối cùng, lấy đầu còn lại và kéo qua nút lỏng ở trên cùng.

Cách thắt khăn lụa dài
Dễ dàng với kiểu thắt nút lỏng lẻo

2.10 Cách dựng khăn rằn

Cách quàng khăn voan rất đơn giản. Bạn gấp đôi chiếc khăn dài. Sau đó lấy các đầu chéo và buộc lại. Cuối cùng đeo nó vào cổ sau đó xoay và lặp lại. Đây là một nút thắt rất mới và độc đáo phải không?

Mới và độc đáo với Bandana
Mới và độc đáo với Bandana

2.11 Phong cách xây dựng rời

Cách sử dụng khăn xếp kiểu buộc trên nhưng đội khăn lụa dài. Bạn đặt khăn lên hộp cổ, một bên dài, bên kia ngắn. Vòng một bên ngắn quanh cổ và thắt một nút ở bên còn lại; Thực hiện một nút trên vai. Những cô nàng công sở có chiều cao ấn tượng nên sử dụng cách kết hợp này vì nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với người đối diện.

Cách quàng khăn lụa như thắt cà vạt
Cách quàng khăn lụa như thắt cà vạt

2.12 Cách quàng khăn lụa đơn giản

Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng khăn lụa hoặc khăn voan. Bởi vì bạn chỉ cần mang nó trên vai của bạn và treo nó xuống ở mỗi bên của mặt trước. Để tạo nên một bộ trang phục chuẩn, bạn có thể kết hợp với áo dài truyền thống; Hoặc thiết lập một bữa tiệc sang trọng.

Quý phái trong cách quàng khăn đơn giản
Quý phái trong cách quàng khăn đơn giản

2.13 Dùng khăn quàng cổ làm thắt lưng

Một cách tuyệt vời khác để quàng khăn lụa là sử dụng nó như một chiếc thắt lưng. Tất cả những gì bạn cần làm là vòng chiếc khăn quanh lưng, sau đó thắt một nút ở phía bên kia. Vậy là bạn đã có một chiếc thắt lưng độc đáo và ấn tượng rồi phải không?

Cá tính hơn nếu dùng làm thắt lưng
Cá tính hơn khi dùng khăn quàng cổ làm thắt lưng

III. 5 mẫu khăn lụa được ưa chuộng nhất hiện nay

3.1 Khăn lụa dệt kim trơn

Nó là một loại khăn lụa mà các yếu tố khác được thêm vào. Tuy nhiên nó vẫn giữ được những tính năng tuyệt vời so với các sản phẩm tự nhiên. Loại khăn này thường được các chị em lựa chọn nhiều nhất để quàng khăn lụa trong các buổi lễ. Xây dựng sự tự tin và quyến rũ với các màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Lụa dệt đơn giản
Khăn choàng lụa dệt trơn

3.2 Sợi tơ tằm

Nó có ưu điểm là mềm mại, dẻo dai và không gây bí da khi mặc. Phù hợp mọi lứa tuổi. Sản phẩm này với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ yêu thích.

  Twill
Mỏ lụa Twill

3.3 Khăn lụa satin

Những chiếc khăn lụa satin vuông cũng rất được ưa chuộng do độ bóng đẹp và trang nhã của vải. Khăn satin thông thường được in hoa văn tinh xảo; Họa tiết, màu sắc rất đa dạng. Giá cũng không cao. Chỉ với 200-400 nghìn đồng, bạn đã có ngay một chiếc khăn satin làm phụ kiện vô cùng tinh tế cho mình.

Khăn 12 cung hoàng đạo
Khăn lụa satin 12 cung hoàng đạo

3.4 Khăn lụa Việt Nam

Sử dụng chất liệu lụa tơ tằm dệt tay của các nghệ nhân làng nghề. Ra mắt khăn lụa Việt Nam chất lượng. Sợi tơ tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ, hoàn hảo cho mùa hè nóng nực và mùa đông lạnh giá của Việt Nam. Thiết kế họa tiết độc đáo giúp bạn nữ dễ dàng phối với mọi trang phục ở bất cứ đâu.

Mua khăn lụa ở đâu
Khăn lụa Việt Nam với họa tiết độc đáo

3,5 khăn xếp vuông

Khăn xếp chắc hẳn không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ. Nó biến thành một phụ kiện tuyệt vời do tính linh hoạt của nó. Kết cấu đẹp, với nhiều loại chất liệu. Những chiếc khăn quàng cổ sẽ thay đổi không tưởng dưới bàn tay khéo léo của các cô gái. Chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp.

Cách sử dụng khăn xếp
Khăn xếp vuông
19 co Cách quàng khăn lụa Hi vọng các bạn đã có thêm những kiến ​​thức bổ ích về cách quàng khăn voan mà Thiều Hoa giới thiệu; Cũng là một cách dễ dàng để sử dụng khăn xếp. Theo dõi Thiều Hoa để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay nhé! Xem thêm: TPHCM mách bạn 10+ địa chỉ mua khăn lụa chất lượng uy tín

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top