2 Bước Làm Sạch Trong Cách Vệ Sinh Ví Da | Mym.vn

01 Cách vệ sinh ví da gồm 2 bước chuẩn nhất

Làm sạch phần da của ví

Lấy một miếng vải mềm và nhúng vào lượng nước vừa đủ để lau vết bẩn. Lau vết bẩn cho đến khi đủ ướt, nhưng đừng để quá ướt.

Tiếp theo, cho dung dịch làm sạch đồ da lên một miếng vải mềm. Nếu không muốn mua dung dịch làm sẵn, bạn có thể tự làm. Chỉ cần pha một vài giọt nước xà phòng nhẹ vào một ít nước sạch.

Lấy khăn mềm nhúng vào dung dịch tẩy rửa, tiến hành lau cho đến khi dung dịch biến mất. Hãy chú ý đến các đường vân của ví da.

Cuối cùng, dùng khăn mềm và khô để lau sạch nước và xà phòng còn sót lại. Để ví khô tự nhiên, không phơi ví hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời vì có thể làm hỏng da. Nếu không muốn ví nhanh khô, bạn có thể làm khô bằng cách đặt ví dưới quạt gió, việc này giúp ví da nhanh khô hơn và không làm tổn thương chất liệu da trong ví.

Mẹo nhỏ: Khi ví đã khô, đừng quên dùng khăn mềm nhúng kem dưỡng ẩm, thoa lên ví da theo chuyển động tròn. Thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên sẽ giúp da mềm mại. Nên chọn loại kem dưỡng ẩm để làm sạch ví da, không nên chọn các loại kem rửa tay thông thường vì chúng có thể làm ố và hỏng chất liệu da.

Làm sạch bên trong ví da

* Phía đông Làm sạch bên trong ví, Bạn cần xóa tất cả các mục khỏi ví. Thêm vào đó, bạn sẽ loại bỏ được những thứ lộn xộn mà bạn không cần. Động tác đơn giản này sẽ giúp loại bỏ bụi hoặc muội than bám trên ví. Tiếp theo, bạn lấy khăn lau bụi để làm sạch bụi bên trong. Nếu bạn không có khăn lau bụi, bạn có thể sử dụng băng keo.

Dùng khăn nhúng vào hỗn hợp giấm và nước nóng theo tỷ lệ 1: 1, vắt bớt nước để lau bên trong bao da. Mời bạn xem thêm: Mẹo đánh bóng ví da

READ  Mua buôn ví da nam giá sỉ tại xưởng hàng da chất bền đẹp | Mym.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top