Cách thắt dây giày ngang cực đơn giản cho những tín đồ sneakers | Mym.vn

Cách tạo dây giày ngang Hoặc Hidanj Tất cả những đôi giày thể thao dưới đây có thể làm hài lòng các tín đồ. Ngoài ra, chúng tôi cũng phổ biến những cách thắt dây giày mới và sáng tạo!

Làm thế nào để xây dựng giày ngang cho giày thể thao

Cách-ngày-thường-1
Cách buộc dây giày ngang đơn giản

Cách tạo dây giày ngang Nó thường được áp dụng cho giày Alexander McQueen hoặc Nike, Puma, v.v. Cách làm cũng rất đơn giản gồm 4 bước sau:

  • Bước 1: Luồn phần cuối dây giày vào 2 lỗ đầu tiên (tính từ mũi chân).
  • Bước 2: Luồn dây bên trái và luồn xuống lỗ số 2 bên trái (xỏ từ dưới lên trên); Sau đó tạo một lỗ qua lỗ thứ 2 ở phía bên phải (tạo một lỗ từ trên xuống). Bạn đã hoàn thành 2 hàng ngang
  • Bước 3: Luồn phần ren bên phải ở đáy giày sang lỗ tiếp theo bên phải, rồi qua lỗ tương ứng bên trái. Bây giờ bạn đã hoàn thành 3 hàng ngang.
  • Bước 4: Tiếp tục lặp lại bước 3 cho đến khi xỏ hết các lỗ giày là bạn đã hoàn thành xong cách xỏ dây giày ngang. Thật dễ dàng phải không!

Cách thắt dây buộc giày converse cổ cao giấu dây

Các cựu chiến binh hàng ngày
Cách xỏ dây giày Converse cổ cao

Converse là một kiểu giày vải mềm phổ biến khác. Bạn muốn giày converse buộc dây Nếu bạn ấn tượng, hãy thử điều này:

  • Bước 1: Lấy 2 đầu dây giày xỏ từ trên xuống và từ ngoài vào trong xỏ vào 2 lỗ đầu tiên. Lần này, hai đầu dây giày sẽ hướng vào mặt trong và mặt dưới của giày.
  • Bước 2: Bạn sẽ tiếp tục luồn đầu dây lên lỗ tiếp theo theo chiều từ trên xuống và đầu tiên bạn hãy tạo một lỗ ở một bên. Lặp lại bước này cho đến hết cù lao cuối cùng, sau đó chuyển sang đầu kia.
  • Bước 3: Ở cù lao cuối cùng, luồn dây từ phải sang trái và từ ngoài vào trong. Sau đó luồn phần ren bên trái sang lỗ khoen bên phải từ trong ra ngoài. Nếu thực hiện đúng, kết thúc thao tác này bạn sẽ có 2 dây ở hai bên lỗ.
  • Bước 4: Gấp phần ren bên phải rồi nhét vào cổ giày. Gấp bên trái của chuỗi và chèn theo cách tương tự. Bạn đã hoàn thành xong cách buộc dây giày Converse cổ cao rồi đấy!

Xem thêm: Chú ý 10+ Cách phối giày thể thao với quần jean

Gợi ý một số cách phối đồ với giày thể thao nam trẻ trung, năng động

Phối cùng quần short nam

Cách
Kết hợp quần short với giày thể thao

Nhỏ Đàn ông Có thể nói bộ trang phục đi giày thể thao rất hoàn hảo. Combo này giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Dù phối quần short với áo thun nam, áo sơ mi hay áo khoác dáng dài, chúng đều mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa. Mang vớ thể thao dài để mang lại cho nam giới vẻ ngoài cá tính hơn đang là phong cách hot hiện nay. Ví dụ, bạn có thể áp dụng nếu đi giày Converse. Chọn tất cùng tông với màu của giày là dễ nhất!

Kết hợp với quần jean ống rộng

Kết hợp quần jean ống rộng với giày thể thao

Quần jean Chiếc ống rộng với thiết kế độc đáo và thời thượng hơn “ngày xưa” đã thực sự trở lại và hot hơn bao giờ hết. Giày tốt nhất khi đi với quần ống rộng chắc chắn là giày thể thao. Với kiểu váy này trông bạn sẽ vẫn trẻ trung nhưng theo phong cách điềm đạm, cá tính hơn là năng động. Bạn có thể chọn từ các mẫu Áo sơ mi nam Hình rời đi kèm để phát huy tối đa tính chất “đường phố” của nó.

Ghép nối với Chino

Cách
Kết hợp giày thể thao với quần chino

Chino cũng là một món đồ thời trang tuyệt vời của nam giới khi kết hợp với giày thể thao. Gõ phím Quân Nam Thiết kế này gần giống với quần tây nhưng trẻ trung và thoải mái hơn. Điều này là do hình dạng của quần hơi rộng hơn và kiểu dệt đan chéo bình thường. Mặc dù có rất nhiều kiểu giày được kết hợp với quần chino nhưng phải kể đến giày thể thao. Bạn nên chọn những chiếc quần có độ dài vừa phải đến mắt cá chân để đôi giày không bị bí và đôi chân trông dài hơn. Combo này cũng có thể dùng để đi làm nếu kết hợp áo thun có cổ Hãy phác thảo nó một cách gọn gàng!

Kết hợp với quần jogger

Cách
Cách tạo dây giày ngang

Quần jogger Quần thể thao và quần kaki có nhiều kiểu quần với thiết kế “lai”. Chất liệu vải dày và ống quần đặc trưng khiến quần jogger nam là kiểu quần được nhiều bạn nam ưa chuộng. Và vì tính chất thể thao nên quần jogger nam cực kỳ thích hợp với những đôi giày thể thao, đặc biệt là giày thể thao.

Đó là Cách tạo dây giày ngang Và một vài mẹo nhỏ giúp phối giày thể thao thật gọn gàng và sành điệu. Nó thực sự dễ dàng để làm, phải không? Lưu lại để đọc khi cần!

READ  Top 10+ Mặt Nạ Hàn Quốc Tốt Nhất, Được Yêu Thích Hiện Nay | Mym.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top