Cuộc Sống Dễ Dàng Hơn Với Những Mẹo Vặt Thời Trang Này | Mym.vn

Hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua những lần “dở khóc dở cười” về trang phục và trang điểm rồi đúng không? Ví dụ như: dầu ăn dính vào quần áo, son môi dính vào quần áo hoặc bạn muốn ủi áo cho nhanh.

Trong khi đọc bài báo này, Cặp TX Đảm bảo rằng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều vì bạn biết cách đối phó với nó.

Dưới đây là 5 mẹo tuyệt vời dành cho bạn:

1. Tẩy sạch vết son, bột dính trên quần áo

Khi mặc hay thay quần áo, dù vô tình hay cố ý, bạn sẽ không tránh khỏi những vết son hay lớp trang điểm dính trên quần áo. Vậy họ phải làm thế nào? Đối với các vết phấn và kem thông thường, hãy dùng các dụng cụ tẩy trang để loại bỏ. Đối với những vết son hoặc phấn nền cứng đầu, hãy thoa kem cạo râu lên những vết đó và để yên trong vòng 5-10 phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh. Bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức!

2. Tránh mất gen

Không ai nghĩ rằng những chiếc quần jean đắt tiền mới mua của mình sẽ hết sạch sau khi chỉ mặc một vài chiếc đúng không? Có 3 cách để tránh tình trạng này:

– Lộn ngược quần jean và cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Không khí mát lạnh từ tủ lạnh sẽ giúp quần jean của bạn luôn bóng và mới.

READ  Người béo nên mặc gì vào mùa đông để gầy và mi nhon hơn – Cardina | Mym.vn

– Nếu bạn muốn giặt quần jean, hãy giặt từng bộ phận nhỏ và trước tiên hãy giặt bên trong sau đó mới bên ngoài bằng nước lạnh.

– Nếu bạn muốn làm sáng quần jean, hãy giặt chúng bằng nước nóng.

3. Làm sạch các sản phẩm da lộn

Tất cả mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm khi phải dọn dẹp những sản phẩm làm từ da cừu non không đường. Tuy nhiên, Couple TX có cách giúp bạn. Dùng mặt trong của bánh mì để tẩy vết bẩn trên quần áo, giày da lộn hoặc có thể dùng tẩy để tẩy vết bẩn.

4. Tẩy vết dầu ăn trên quần áo

Bạn đã lỡ tay để dầu ăn lên chiếc áo sơ mi trắng yêu thích của mình? Đừng hoảng sợ, hãy tìm ống hút trẻ em để xử lý một cách nhẹ nhàng. Phủ phấn rơm lên vết dầu và để qua đêm. Sáng hôm sau nếu nốt mụn biến mất thì càng tốt, nếu không thì cứ tiếp tục cho đến khi nốt mụn biến mất.

5. Quần áo phải được làm phẳng nhanh chóng

Bạn muốn làm phẳng quần áo nhưng không ủi được quần áo? Lấy máy sấy hoặc máy sấy tay của riêng bạn. Sau đó thêm một chút nước và tiến hành làm khô. Áo sẽ phẳng phiu trong thời gian ngắn.

Đọc thêm: Tự tin suốt cả ngày với 5 mẹo duy trì lớp trang điểm

Couple TX mong rằng với những mẹo nhỏ trên đây, bạn sẽ không còn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười nữa nhé! Chúc may mắn!

READ  Haute couture là gì? Chuẩn mực thời trang haute couture đẳng cấp | Mym.vn

Nguyễn Lê Quang

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top