ĐẾN GUMAC MUA ĐẦM TẶNG MẸ NHÂN “NGÀY CỦA MẸ” | Mym.vn

GUMAC mang đến cho bạn cơ hội bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đối với mẹ, lựa chọn những bộ quần áo đẹp nhất dành tặng người mẹ thân yêu của mình.

Ngày của Mẹ không đến vào một ngày cụ thể. “Ngày của Mẹ” là một ngày lễ thiêng liêng có nguồn gốc từ Hy Lạp và La Mã cổ đại. Khi đó, người Hy Lạp tổ chức lễ tạ ơn Mẹ hàng năm vào mùa xuân, khi đó họ thường dâng lễ vật lên các nữ thần, đặc biệt là Rhea – mẹ của nhiều vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

GUMAC

Ngày 8 tháng 5 năm 1914, Tổng thống Hoa Kỳ đã ký quyết định chỉ định ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm hàng năm là “Ngày của Mẹ”. Đến nay, Ngày của Mẹ đã được tổ chức ở khoảng 65 quốc gia trên thế giới và trở thành một ngày lễ đặc biệt, được nhiều người chờ đợi.

GUMAC

Không cần khen quá nhiều vì không lời khen nào đủ cho bất cứ điều gì mẹ đã hy sinh và nuôi nấng nên người. Vì vậy, chỉ cần có mẹ trong lòng mỗi người con, người mẹ sẽ thấy mọi lo âu, mệt mỏi tan biến.

Ngày này cũng sắp đến, chị em nên đến GUMAC Để chọn được mẫu đầm phù hợp nhất để dành tặng mẹ yêu của mình.

GUMAC

GUMAC

GUMAC

Vào ngày này, những người con thường bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn đối với người đã sinh thành ra mình. Họ thường chào mẹ của họ. Ngoài ra, để mẹ vui hơn, con cái thường tặng mẹ những món quà ý nghĩa hoặc những món đồ yêu thích.

READ  Những mẫu đầm suông họa tiết thanh lịch cho quý cô U30 | Mym.vn

Đặc biệt, GUMAC đang có chương trình ưu đãi lên đến 30% Sản phẩm trong tháng 4, bạn tha hồ chọn đồ đẹp cho mẹ.

GUMAC

GUMAC

GUMAC

GUMAC

GUMAC

GUMAC

Quà tặng là sự thể hiện tình cảm, thể hiện tấm lòng của mỗi người con làm mẹ vui lòng, những món quà đắt tiền là điều không cần thiết. Vì vậy, một món quà có thể đơn giản như một bông hoa, một món ăn mẹ yêu thích, một chiếc áo mới, chiếc váy mẹ yêu thích… Giá trị vật chất của một món quà phụ thuộc vào khả năng của mỗi người chứ không phải đo lường. Đo lường tình yêu của một đứa trẻ. Sự chỉn chu của con trong từng món quà là món quà quý giá nhất mà con dành tặng cho mẹ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top