Học cắt may mất bao lâu để thành nghề? | Mym.vn

Thời trang không ngừng phát triển từng ngày đồng nghĩa với việc nhu cầu sáng tạo và sử dụng thời trang của con người cũng không ngừng tăng lên. Xuất phát từ nhu cầu đó, ngành may mặc đang dần phổ biến. Đối với những ai muốn biết thêm về ngành thời trang, cắt may, có lẽ chỉ có một câu hỏi duy nhất. “Học cắt may mất bao lâu?“Để có thể trở thành một doanh nghiệp?

Mục đích và mô tả của bạn khi học cắt may là gì?

“Học cắt may mất bao lâu?” Để trả lời câu hỏi này, mục đích học tập của bạn là gì? Chúng tôi đặt câu hỏi như vậy vì chỉ khi có mục đích, chúng tôi mới xác định được phương hướng học và thời gian học. Những người muốn may thời trang đơn giản có thời gian học khác với chương trình học cao hơn.

Muốn mở shop quần áo bạn phải bỏ thời gian học cách xây dựng cửa hàng, lựa chọn sản phẩm,…. Vì vậy, thời gian học của mỗi người thay đổi tùy theo mục tiêu và thị hiếu cá nhân. Chỉ vì bạn có thời gian học cùng nhau không có nghĩa là tất cả mọi người đều có trình độ và kỹ năng như nhau.

Phụ nữ học may Kitting cơ bản Tại Luvinus Bao nhiêu ngày

Nó chắc chắn phải có, đối với bất kỳ Cộng tác viên, quảng cáo bất kỳ chương trình nào. Lớp nhận những học viên chưa từng học hoặc hạn chế về kỹ năng may. Các khóa học của Luvins sẽ dạy cho học viên những kiến ​​thức cơ bản về cắt và may, thành thạo các kết cấu và kỹ thuật đơn giản nhất. Qua các bài học dần dần học sinh sẽ hiểu thêm về cắt may, tạo hình, chọn chất liệu, tạo sản phẩm… và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn.

READ  Cao 1m50 mặc gì cho đẹp , tôn dáng mà không bị lỗi mốt? – Cardina | Mym.vn
Học cắt may cơ bản tại Luvins luôn quan tâm, hướng dẫn học viên

Khóa học kéo dài 12 buổi / 1,5 tháng, học 2 buổi / tuần đảm bảo nội dung kiến ​​thức theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm thời trang, đồ gia dụng quen thuộc như gối, túi xách v.v. Có thể may. Thông qua lớp học, các bạn học viên cũng có thể tự thiết kế những sản phẩm theo ý thích của mình.

Sản phẩm siêu dễ thương của Luvinus trong quá trình học cắt may cơ bản

Như vậy, học cắt may cơ bản mất bao lâu còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu kiến ​​thức của bạn. Nhưng bạn đừng lo, tại Luvinus, các gia sư và trợ lý gia sư sẽ giúp bạn hoàn thành công việc may vá đạt kết quả như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm >>> Khóa học cắt may cơ bản chất lượng tốt, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Học Cắt May Chuyên Nghiệp tại Luvins trong bao lâu?

Dành cho học viên đã có một số kỹ năng hoặc đã hoàn thành khóa học Cắt may cơ bản của Luvins. Trung tâm luôn có các khóa đào tạo chuyên sâu và nâng cao hơn. Các khóa đào tạo nghề ngắn hạn, các khóa học xuất cảnh nghề nghiệp dài hạn, các khóa học West-Mangto và các khóa học chủ đề khác.

Học cắt may chuyên nghiệp tại Luvins, bạn có thể dễ dàng cắt may veston, xoài

Thời lượng các buổi học trong các khóa học nghề sẽ được tăng lên so với các khóa học cắt may cơ bản. Trung bình học viên sẽ học 3 buổi / tuần để vừa học kỹ năng vừa rèn luyện thêm kỹ năng. Khóa học này sẽ được chia thành các phần từ cơ bản đến nâng cao và đảm bảo mục tiêu của khóa học. Đối với mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học nghề đều có đầy đủ năng lực và thành thạo tay nghề. Học viên sẽ được khuyến khích tư duy sáng tạo, thay đổi phong cách của các mẫu thời trang được hướng dẫn trên lớp.

Sản phẩm tuyệt vời dành cho học viên trong quá trình học cắt may chuyên nghiệp tại Luvins

Trong vòng vài tháng sau khi tham gia khóa học chuyên sâu của Lewinus, sinh viên sẽ được chuẩn bị đầy đủ để theo đuổi sự nghiệp sản xuất thời trang.

Thời gian học nghề may của học viên không quá nhiều hoặc quá ít. Trong thời gian này, học sinh sẽ được học những kỹ năng cần thiết, kích thích tư duy sáng tạo để thực hiện đam mê của mình. Và chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn đầu tư nhiều thời gian hơn, bạn sẽ nhận được lợi nhuận tương tự.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay khóa học Học cắt may Luvinus của để đạt được kết quả mong muốn!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top