Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Booking KOL Chuyên Nghiệp Nhất | Mym.vn

Quảng cáo thương hiệu là một trong những khâu quan trọng trong quảng cáo giúp phát triển thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Có rất nhiều loại hình quảng cáo và không thể không kể đến những xu hướng phổ biến nhất. KOL đặt phòng. Dịch vụ này ngày càng được các doanh nghiệp tin dùng khi mang lại hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng khắp. Sau đây, ohay.vn Sẽ giới thiệu cho bạn 10 dịch vụ hàng đầu KOL đặt phòng Chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay!

>> XEM THÊM:

1. Công ty 7 thứ bảy – Dịch vụ đặt KOL phổ biến nhất

7 thứ bảy Sẽ đi đầu trong việc xây dựng và vận hành nền tảng influencer lớn nhất và hiện đại nhất; Hỗ trợ nhiều hình thức trao đổi giá trị thông qua các dịch vụ và ứng dụng cụ thể. 7 thứ bảy Không chỉ có vậy KOL đặt phòng, Giải pháp dịch vụ mang tính chiến lược và sáng tạo. Một chiến lược KOL thông minh sẽ giúp khẳng định thương hiệu – điều mà bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng muốn đạt được.

Cho đến nay 7 thứ bảyĐạt được hơn 15000 Influencer. Cảm ơn các gói dịch vụ tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, 7 thứ bảy Đã triển khai thành công với hơn 1000 nhiệm vụ KOL đặt phòng Cho hơn 700 thương hiệu, mang lại tỷ suất lợi nhuận cao.

7 thứ bảy Giúp kết nối thương hiệu và người ảnh hưởng với 2 gói giải pháp chuyên sâu. Đầu tiên là 7SAT Professional dành cho các thương hiệu muốn thực hiện một chiến dịch quảng cáo tổng thể với nhiều người có ảnh hưởng: người nổi tiếng, doanh nghiệp, người dân, trang cộng đồng để tương tác và quảng cáo thương hiệu. Thứ hai là đánh giá 7SAT dành cho các thương hiệu muốn chọn người ảnh hưởng từ nhóm micro / nano để đánh giá sản phẩm, tăng độ phủ thương hiệu với giá tối ưu, thời gian triển khai nhanh chóng, không giới hạn số lượng người ảnh hưởng.

7SAT
7SAT

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà:
 • Điện thoại: 0982918669
 • Trang mạng: https://7saturday.com/

>>> Xem ngay top 10 dịch vụ đặt KOL phổ biến nhất

2. World of Marketing – Công ty đặt phòng KOL uy tín

Trong Thế giới tiếp thị Nhà cung cấp dịch vụ KOL đặt phòng Cần thiết. Thế giới tiếp thị Nhiều dự án lớn nhỏ đang được triển khai trong và ngoài nước với hơn 500 KOLs. Hiện nay, công ty tự hào có thể cung cấp tất cả các loại dịch vụ, bao gồm cả các mối quan hệ và phong cách chuyên nghiệp và chức năng. KOL đặt phòng. Cung cấp danh sách KOL với các lĩnh vực khác nhau như: KOLs nấu ăn, Hotmom, Người mẫu nổi tiếng, KOLs làm đẹp … Giá cả đa dạng từ KOL ấn tượng đến KOL nhỏ. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng, Thế giới tiếp thị Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp.

Sự cam kết Thế giới tiếp thị

 • Tăng cường hiệu quả của truyền thông và tiếp thị cho đúng người, đúng lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ.
 • Tăng mức độ tương tác và tăng 200% tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.
 • Hoàn thành đúng thời gian giao cho khách hàng.
 • Báo cáo tiến độ công việc theo thỏa thuận.
 • Trong trường hợp sai sót, hoàn tiền 100% nếu kế hoạch của khách hàng bị chậm trễ.
KOL đặt phòng
Thế giới tiếp thị

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà:
 • Điện thoại: 0888 35 3335
 • Trang mạng: https://thegioimarketing.vn/

>>> Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Đặt KOL chuyên nghiệp Nhất

3. Công ty Đặt KOLs – Dịch vụ Đặt KOL hàng đầu

KOLs đặt chỗ Là một dịch vụ đặc biệt KOL đặt phòng Với chủ đề đa dạng như: danh nhân (người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên … Ngôi sao hạng A. Có lượng fan lớn và ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Thích hợp làm đại sứ thương hiệu, đại diện cho hàng hiệu); Ấn tượng (Hot Face, Hot TickTock, YouTuber, Merchant, … với lượng người theo dõi lớn); Mass Cedar (được coi là chuyên gia và đáng tin cậy trong một lĩnh vực cụ thể, có thể tiếp cận với một nhóm khách hàng cụ thể).

KOLs đặt chỗ Hỗ trợ thương hiệu giới thiệu và kết nối những gương mặt ấn tượng phù hợp theo mục tiêu của từng chiến dịch. Điểm cộng của dịch vụ này là giao diện rất thân thiện, giúp doanh nghiệp tìm được bộ mặt phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, thông tin về influencer được trình bày khoa học dưới dạng CV, giúp người xem dễ dàng theo dõi và so sánh quyết định hơn rất nhiều.

KOL đặt phòng
BookingKOLs.com

Thông tin liên lạc:

>> XEM THÊM: Tổng Hợp Top 26 Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Hà Nội

4. Công ty Halago – Mạng đặt KOL nổi tiếng nhất

Halago Có dịch vụ kết nối thương hiệu với các KOLs, một cách hiệu quả để cùng nhau quảng bá thương hiệu. Dịch vụ này có tiềm năng kết nối với một mạng lưới rộng lớn với hơn 40.000 người ấn tượng, hơn 6.000 KOL, hơn 100 Ngôi sao hạng A và 45 triệu lượt chuyển đổi được tạo ra vào năm 2020. Halago TP Bank, Vietcombank, BIDV, Winhoms, v.v. Đã và đang là đối tác tin cậy của hơn 500 thương hiệu, trong đó có nhiều tên tuổi lớn.

Chuyên cung cấp cho khách hàng những nhu cầu chuyên nghiệp nhất về hiệu quả, gọi tiếp thị và xem xét. Halago Đây là một dịch vụ giúp bạn trong thế giới truyền thông kỹ thuật số, hãy tôn trọng nó và xứng đáng với nó. Ngoài ra, bằng cách triển khai AI cho các dịch vụ xây dựng, Xin chào Thương hiệu và KOLs cho phép những người có ảnh hưởng nhanh chóng theo dõi hiệu quả của các chiến dịch đang được triển khai và thực hiện. Mạng lưới KOLs, Influencer cũng được lọc theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

KOL đặt phòng
Halago

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ SEO Website Uy Tín Nhất Việt Nam

5. Công ty Onfluencer – Dịch vụ đặt phòng KOL phong phú

Ấn tượng 14 năm kinh nghiệm làm việc với KOLs / Influencer. Hiện tại, mạng lưới của dịch vụ có hơn 100 KOLs hạng A, 3000+ KOLs hạng B, C và hơn 20000 người có ảnh hưởng, hơn 40 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội hàng đầu, thu về 45 triệu lượt chuyển đổi vào năm 2019. Ấn tượng Google là đối tác lớn nhất ở Đông Nam Á. Ấn tượng Ngoài ra đặt phòng trên dịch vụ này sẽ giảm đến 40% chênh lệch giá giữa các bên và hiệu quả gần như tăng gấp đôi.

Sản phẩm onfluencer

 • Ấn tượng Ảnh, video, phát trực tiếp, v.v. Bài review giúp các thương hiệu, doanh nghiệp kết nối với KOL / Influencer để review sản phẩm với lượng like quảng cáo đa dạng và được triển khai hiện nay trên các dịch vụ xã hội phổ biến nhất như Facebook, Instagram, Tiktok …
 • Ấn tượng Người bán dành cho các thương hiệu, doanh nghiệp muốn mở rộng hệ thống cộng tác viên bán hàng. Cộng tác viên sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc tiếp cận và sử dụng sản phẩm của thương hiệu.
 • Ấn tượng Lập kế hoạch là công cụ giúp đề xuất KOLs phù hợp với mục tiêu chiến dịch của thương hiệu. Ngoài ra, lập kế hoạch onfluencer cũng báo giá KOL chính xác và hiệu quả với các chiến dịch mà KOL tham gia.
Ấn tượng

Thông tin liên lạc:

6. BC Agency – Đại lý đồng hành thương hiệu – Dịch vụ đặt KOL chất lượng

BC Agency – Cơ quan đồng hành thương hiệu Nó là một công ty truyền thông quảng cáo cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng với khả năng chuyển đổi cao nhất. Cơ quan BC Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp – chiến lược marketing phù hợp nhất để biến bản phác thảo thành hiện thực với chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc bằng sự sáng tạo – trách nhiệm – đam mê kinh doanh để mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

Bằng cách tạo ra các phương tiện mới, gia tăng giá trị cho cộng đồng, giao tiếp và phát triển các tương tác sáng tạo nhằm giúp người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm tốt nhất, trung thực nhất và hoàn hảo nhất. Cơ quan BC Thực hiện các chiến dịch marketing KOLs trọn gói với nhiều quy mô khác nhau và đa ngành nghề. Quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng.

KOL đặt phòng
Cơ quan BC

Thông tin liên lạc:

>> XEM THÊM: 10 công ty tiếp thị trực tuyến hàng đầu bạn không thể bỏ qua

7. Công ty đại lý truyền thông SKT – Chuyên gia đặt KOL giàu kinh nghiệm nhất

SKTmedia Hãng Là một công ty quảng cáo. SKTmedia Hãng Tự tin hợp tác và triển khai KOL đặt phòng, Mang lại hiệu quả cho khách hàng. Ngoài ra, sức mạnh của SKTmedia Hãng Cách hiệu quả nhất để tư vấn chiến lược truyền thông KOL cho khách hàng là nghiên cứu và phân tích thị trường. Các đối tác hợp tác SKTmedia Hãng Tăng nhận thức về thương hiệu trên thị trường trực tuyến. Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Cảm ơn sự phân tích của công ty và chiến lược tiếp thị phù hợp Đại lý SKTmedia . Thương hiệu kinh doanh đã chiếm lĩnh thị trường trực tuyến. Để giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bền vững.

Lợi ích của Dịch vụ đại lý SKTmedia

READ  MÀU TRẮNG kết hợp màu gì đẹp và KINH NGHIỆM phối màu CHUẨN | Mym.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud