Mách bạn 10 cách gấp quần áo siêu gọn mà lại không nhăn | Mym.vn

Mỗi khi có dịp lễ tết, nghỉ hè hay những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hay công ty, bạn luôn phải đắn đo và mất nhiều thời gian nhất để lựa chọn quần áo và sắp xếp vào vali. Bạn không biết cách gấp quần áo để mang được nhiều quần áo mà không bị nhăn. Mời bạn đọc và xem các bài viết sau. MARC Sẽ chia sẻ với bạn 10 Cách gấp quần áo không bị nhăn Cuộc hành trình là dễ dàng.

May quần áo thì có vẻ dễ nhưng tại sao lại khó đến vậy?

Gấp quần áo được coi là một việc vô cùng quen thuộc khi bạn muốn chuyển nhà, đi chơi hay đi công tác. Nhưng rất ít người cảm thấy dễ dàng và hài lòng khi đóng gói đồ đạc vào vali, vì họ cảm thấy quần áo sau khi đóng gói bị nhăn nhúm, khó tìm lại, rất bất tiện, nhất là khi đi công tác. Trước khi chia sẻ mẹo nhỏ cách gấp quần áo không bị nhăn. Sau đó MARC muốn bạn hiểu rõ hơn tại sao chúng ta cần biết cách gấp quần áo đúng cách:

Cách gấp quần áo không bị nhăn.

  • Học cách gấp quần áo để không bị nhăn: Sẽ rất bất tiện khi mang theo một chiếc bàn ủi khi đi du lịch phải không? Vì vậy bạn cần biết cách gấp quần áo, cách xếp gọn gàng vào vali. Dù bạn có di chuyển xa nhưng quần áo vẫn không bị nhăn.
  • Biết cách gấp quần áo sẽ giúp tiết kiệm diện tích: Nếu biết cách gấp quần áo đúng cách, bạn có thể để nhiều thứ trong một chiếc vali. Rõ ràng, nếu quần áo của bạn lộn xộn, bạn chỉ có thể mang một hoặc hai bộ quần áo trong một vali.
  • Biết cách gấp quần áo sẽ tạo ra sự tiện lợi: Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm đồ trong vali thay vì lật tung vali. Nếu quần áo được gấp gọn gàng thì khi mở ra sẽ dễ dàng nhìn thấy và nhận biết được đồ vật mình đang tìm ở đâu.
READ  TỔNG HỢP cách chọn size áo thun nữ CHUẨN không cần CHỈNH | Mym.vn

Cách gấp quần áo không bị nhàu khi ở trong vali

Cách gấp áo thun không bị nhăn

Áo thun là một trong những trang phục không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong mỗi chuyến du lịch đúng không nào? Nhưng với nhiều kiểu áo phông như vậy thì rất dễ phát hiện ra các nếp nhăn. Hãy tham khảo 2 cách gấp áo thun sau đây:

Phương pháp 1: Đầu tiên, bạn đặt áo phông lên một mặt phẳng và là phẳng. Tiếp theo, bạn gập tay áo và thân áo sao cho cân đối với nhau. Bước cuối cùng bạn gấp đôi chiều dài áo là xong. Với cách gấp này, áo có thể tiết kiệm được nhiều diện tích trong vali mà không bị nhăn.

{https://marc.com.vn/collections/quan?page=2

Cách gấp áo thun không bị nhăn.

Phương pháp 2: Đầu tiên bạn cũng đặt áo lên một mặt phẳng và vuốt cho thật thẳng. Tiếp theo, bạn gấp mép áo khoảng 6 cm, bạn đặt 2 ống tay còn lại vào thân áo. Sau đó, bạn gấp một bên áo hơn một nửa và bên còn lại. Đến bước này bạn sẽ thấy kích thước chỉ bằng ⅓ so với ban đầu. Tiếp theo bạn cần lộn phần trên của áo xuống và cuộn tròn từ cổ áo lên. Bước cuối cùng bạn lấy phần mép áo và bọc lại.

Gấp quần áo đúng cách mà không bị nhăn

Cách gấp quần dài mà không bị nhăn

Đầu tiên, bạn đặt ống quần ở dưới đáy vali và phần chân quần ở bên ngoài. Nếu bạn mang theo nhiều quần thì cũng làm tương tự nhưng để ngược chiều với quần còn lại. Tiếp theo, đặt các mặt hàng quần áo khác lên trên. Cuối cùng, phần chân quần bên ngoài bạn chỉ cần gập ở gót chân là được. Bằng cách này, quần của bạn sẽ không bao giờ bị nhăn và tiết kiệm được nhiều diện tích. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng lộ trình như hình bên dưới:

READ  Áo hở vai sexy khoe vai trần trắng mịn | Mym.vn

Xem thêm: Thay đổi phong cách với 6 cách quàng khăn vuông to bản

Cách gấp quần jean không bị nhăn.

Cách gấp đồ lót

Những đối tượng nhạy cảm lại càng khó tránh khỏi. Trên thực tế, việc gấp đồ lót rất dễ dàng. Bạn gấp từ eo xuống đáy quần. Cách khoảng 3-4 cm, bạn hãy lộn ngược nó lại và gấp lại. Khi bạn thấy chiều dài của quần lót bằng मूळ chiều dài ban đầu, hãy gấp nó lại trên đáy quần. Bước cuối cùng là lộn ngược ống quần để cố định.

Cách gấp đồ lót đơn giản cho bạn

Cho tất cả

Tưởng chừng như những món đồ nhỏ không chiếm nhiều diện tích nhưng nếu bạn không gấp gọn gàng thì sẽ rất tốn kém. Cách đơn giản nhất là cuộn tất của bạn lại. Trả lại cổ của nếp gấp tất. Cách này vừa tiết kiệm diện tích lại không lo tất bị hỏng khi di chuyển.

Xem thêm: 8 cách treo quần áo tiết kiệm diện tích tủ

Không phải ai cũng biết cách gấp tất đúng cách

Cách gấp quần áo không bị nhăn cho áo khoác

Nó chắc chắn phải có, đối với bất kỳ Cộng tác viên, quảng cáo bất kỳ chương trình nào. Nhưng áo khoác chiếm rất nhiều diện tích trong vali của bạn. Vậy phải làm như thế nào? Đừng lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn MARC Sau đây.

Nếu áo khoác của bạn có thể cởi ra được, hãy tháo mũ ra rồi tiến hành gấp. Đối với những chiếc áo không thể cởi ra được, vui lòng đội mũ bên trong áo. Sau đó, bạn làm phẳng chiếc áo sơ mi, kéo khóa và gấp hai tay áo vào trong. Tiếp theo, bạn gập gấu áo lại khoảng 6 cm. Cuối cùng, bạn cuộn nó lại như một chiếc áo phông và bạn đã hoàn thành.

Cách gấp áo khoác không bị nhăn.

Cách gấp áo sơ mi không bị nhăn

Áo dễ nhăn nhất. Vì vậy, bạn cần biết cách gấp đúng cách và cách gấp quần áo không bị nhăn bên dưới.

READ  MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ BẺ CÔNG TY MÀU XANH DƯƠNG ĐẸP NHẤT | Mym.vn

Trước khi gấp, bạn phải bấm hết cúc áo để áo không bị xê dịch. Sau đó đặt mặt áo lên một mặt phẳng. Kéo thẳng tay áo và cổ áo. Lấy một hàng cúc áo làm mép, gập đôi áo theo chiều dài. Sau đó, ở mép áo, bạn cũng gập hai tay áo theo chiều dọc. Cuối cùng là lộn ngược áo lại.

Cách gấp áo sơ mi không bị nhăn.

Cách gấp quần đùi, quần đùi không bị nhăn

Du lịch hè thì không thể thiếu quần sooc, quần đùi. Chúng cũng rất dễ gấp lại. Đầu tiên, bạn gập đôi nó theo chiều dọc. Đặt một đôi tất vào giữa chiều dài của quần. Sau đó cuộn tròn quần theo chiều dài của chúng. Cuối cùng, sau khi cuộn quần xong, bạn hãy tháo phần cổ của tất để quần không bị xê dịch.

Xem thêm: 7 cách dễ dàng nhưng hiệu quả để loại bỏ áo sơ mi trắng

Cách gấp quần đùi không bị nhăn.

Phân loại quần áo theo loại vải

Tùy theo từng loại trang phục mà bạn có thể lựa chọn những cách gấp quần áo không nhăn khác nhau. Ví dụ, đối với áo phông, quần jean, tất, đồ lót, bạn có thể cuộn chặt để không bị nhăn thay vì gấp cẩn thận. Đối với áo sơ mi, quần tây hoặc váy MARC Chúng tôi khuyên bạn nên gấp chúng cẩn thận vì đây là những chất liệu rất dễ nhăn.

Ăn mặc theo cách không gây nếp nhăn.

Sắp xếp quần áo theo lớp

Hãy chia vali của bạn thành 3 lớp để dễ dàng phân loại từng món đồ hơn. Ở lớp dưới cùng, bạn xếp các món đã được gói chặt. Ở lớp giữa, bạn nên xếp xen kẽ các đồ vật đã gấp, không xếp chồng lên nhau. Lớp trên cùng nên dành cho quần áo dễ bị nhăn.

Lưu ý thứ hai

Khi bạn sắp xếp việc đi du lịch, hãy chỉ mang theo những thứ cần thiết và cần thiết, không nên mang quá nhiều quần áo. Bạn nên tách các lớp quần áo ra vì giấy báo cũ sẽ làm giảm nếp vải. Nếu có thể, bạn hãy cho quần áo vào từng túi ni lông và cất trong vali kín để tránh xê dịch.

Trên MARC Tóm tắt “10” Cách gấp quần áo không bị nhăn Khi đi du lịch rất dễ dàng. Ngay từ bây giờ, hãy trổ tài gấp quần áo cho bạn thật dễ dàng nhé! Hy vọng những thủ thuật trên có thể giúp ích cho bạn. Dù đi du lịch, công tác hay ở nhà, hãy để trong túi những cách gấp quần áo gọn gàng hơn cho cuộc sống hàng ngày nhé!

Các bài được xem nhiều nhất:

Nhận xét về bài đăng “Mẹo cho bạn gấp quần áo thật gọn mà vẫn không bị nhăn

Cảm ơn vì đã đăng bình luận!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top