May Túi Vải : Chia Sẻ “Bí Kíp” Đơn Giản Tự Làm Tại Nhà Từ A | Mym.vn

Cắt May túi vải Tots ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, hàu không đòi hỏi trình độ cao, kỹ thuật tốt. Túi tote có thể dễ dàng tùy chỉnh để mang theo như một phụ kiện thời trang đơn giản cho các cô gái đi du lịch hoặc cho bất kỳ chức năng nào khác như đi học, dã ngoại, hẹn hò, v.v. Sau đây, hãy cùng Luvinus đi tìm hiểu thêm nhé. Cách làm túi vải Xuống!

Chúc may mắn

Cùng tham khảo cách làm túi vải tại nhà cực đơn giản và dễ làm nhé

Chuẩn bị tài liệu

 • 1/2 m vải cotton thô cho bên ngoài túi.
 • 1/2 m bông thô được sử dụng cho lớp lót bên trong của túi tote.
 • Lòng túi rộng 1/2 mét sử dụng chất liệu vải dày dặn để tạo sự vững chãi.
 • 1m dây cotton để làm dây đeo của túi.
 • Kéo cắt vải hoặc máy cắt vải tròn, sắc nét.
 • Máy khâu vải và kim, kim khâu.
 • Bàn là vải.
 • Ghim vải tote.

Chúc may mắn

Tạo những vật liệu đơn giản để làm một chiếc túi đơn giản

Bạn muốn chính mình Học may cơ bản Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp quần áo và ngoài thời trang? May quần áo (cho chính bạn hoặc cho người khác) là một kỹ năng tuyệt vời, bổ ích, thú vị và đáng để đầu tư! Tham gia ngay Khóa học cắt may Để có thể trải nghiệm những kiến ​​thức tuyệt vời này tại Luvinus và để có thể trang bị cho mình.

Mẹo về cách cắt và may túi tote tại nhà

Hướng dẫn may túi Tot Được làm từ chất liệu vải thô rất đơn giản và được nhiều bạn trẻ yêu thích:

Chúc may mắn

Túi tote ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ hiện nay với các lựa chọn như đi chơi, đi học, đi phượt, …

Bước 1: Cắt vải thành các miếng hình chữ nhật

 • Vải cotton (dùng làm mặt ngoài túi): Cắt thành 02 miếng hình chữ nhật, kích thước 35 x 45 (cm) / miếng
 • Tương tự, vải cotton (làm mặt trong túi): 02 Cắt thành miếng hình chữ nhật, kích thước lớn hơn 35 x 45 (cm) / miếng
 • Tiếp theo, phần vải: 02 Cắt thành miếng hình chữ nhật, bên trong túi có kích thước 35 x 45 (cm) / miếng
 • Chia sợi dây bông thành hai đoạn, mỗi đoạn dài 50 (cm)
READ  Bỏ Túi Top 15 Tựa Sách Học Tiếng Anh Bán Chạy Nhất | Mym.vn

Chúc may mắn

Bước đầu tiên là cắt thành những hình chữ nhật đơn giản

Bước 2: Cắt các góc vải thành hình vuông.

 • Cạnh dài của hình chữ nhật túi (tất cả hình chữ nhật trên cùng, vải trong, ngoài và miệng túi). Cắt hai góc vuông ở hai đầu túi, mỗi góc 5 × 5 cm. (Giống như hình bên dưới)

Chúc may mắn

Bước 2: Cắt các góc vải thành các hình vuông 5 × 5 cm.

Bước 3: May túi vải

 • Ghép vải túi Tot: Trong Cách may túi vải Chỉ bước này thôi cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình túi. Đầu tiên bạn đặt tấm vải trắng có hạt nylon lên mặt đối diện của tấm vải túi tote bên ngoài. Dùng bàn là ủi qua lại để keo vải ban đầu. Làm tương tự với cả hai mặt ngoài của túi.
 • Những cái cặp vải Đặt vải: Sau đó đặt hai miếng vải cần may mặt ngoài chồng lên nhau và đồng thời đặt mặt ngoài đối diện nhau. Dùng ghim ghim hai mảnh vải này vào mép đường may dài 1 cm như hình bên dưới. Sau đó ghép chúng lại với nhau. (Lưu ý: Tránh may mép trên của túi với hai mép túi đã cắt trước đó ở hai góc túi).

Chúc may mắn

Bước 3 May mặt ngoài lại với nhau để tạo ra hình dạng ban đầu của túi tote

Bước 4: May góc túi vải

 • Trong bước 4 Cách may túi vải Tức là: mở đáy và ghép hai cạnh của hình vuông nhỏ 55 × 5 cm lại với nhau. Ghim và chèn lại như mô tả của Luvinus.

Chúc may mắn

Bước thứ tư là gia công các góc với nhau để tạo hình túi tote

Bước 5: May mặt trong túi tote

 • Làm điều tương tự với thế giới bên ngoài. May hai mặt vải lại với nhau và cố định bằng ghim. Kết hai bên túi này lại như hình. Dùng kim ghim để cố định túi. Đồng thời, dùng ghim để cố định, đặt dây đeo vào giữa hai lớp vải trong và ngoài.

Chúc may mắn

Bước thứ 5 bạn khâu mặt trong và mặt ngoài túi lại với nhau.

Bước 6: May miệng túi

 • Bước đường may thông thường của thành túi sẽ có khoảng cách dọc mép túi là 1 cm. Lưu ý là không được may theo hình tròn kín mà người ta thường chừa ra khoảng 10 cm sau máy đóng túi.

Chúc may mắn

Khâu cẩn thận miệng túi để tạo độ bền và đẹp cho túi tote

Bước 7: Hoàn thiện túi tote

 • Nhẹ nhàng kéo mặt phải của túi vào và ra qua lỗ 10 cm ở mặt trái trước. Chỉ là một cách nhanh chóng để làm phẳng túi tote. May một vòng quanh miệng túi. Sau đó khâu một vòng kín lên toàn bộ miệng túi để túi chắc chắn hơn. Đây là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa túi của bạn.
READ  Áo hoodie khủng long nhí có túi áo trước | Mym.vn

Chúc may mắn

Sử dụng thành phẩm những chiếc túi tote xinh xắn, bạn có thể trang trí cho chiếc túi của mình những họa tiết mà mình yêu thích.

Mẹo may túi vải nỉ đơn giản

Những năm gần đây, đồ handmade đã thực sự “lên ngôi” và được giới trẻ yêu thích. Với bất cứ thứ gì; Mọi người đang cố gắng tìm ra những cách đơn giản để tạo ra chúng và tất nhiên là cách May túi Không có ngoại lệ.

Sau đây, Luvinus sẽ hướng dẫn bạn Cách may túi đơn giản Vừa tiết kiệm chi phí mua sắm, vừa sở hữu một chiếc túi đẹp “có một không hai”! Công thức này sẽ giúp các cô gái thỏa sức sáng tạo và trổ tài tìm kiếm mẫu thiết kế túi xách yêu thích cho riêng mình.

Chúc may mắn

Cùng tham khảo cách may túi vải bố đơn giản chỉ với 5 bước dưới sự hỗ trợ của Luvins nhé

Bước 1: Cắt vải

 • Đầu tiên, lấy giấy mẫu và đặt nó lên các tờ giấy ban đầu. Dùng bút chì xoay để tìm họa tiết theo hình dạng của tờ giấy. Dùng kéo cắt vải theo đường chì đã vẽ. Chất liệu là nỉ tím, nên cắt 2 tấm theo mẫu làm phần chính của túi và dùng vải lót giống nhau. Có thể làm hoa bằng cách cắt 4 hình tròn bằng vải đỏ, 5 đến 6 hình chiếc lá đơn giản có thể cắt bằng vải xanh. Hoặc bất cứ thứ gì bạn thích, như dứa, dưa hấu, hình gấu, v.v.

Bước 2: Định hình túi.

 • Lấy tấm vải đặt chồng lên nhau, sau đó dùng kim khâu giữ 4 mảnh vải lại với nhau (lưu ý nên đặt tấm vải đỏ lớn bên ngoài rồi đến tấm vải đỏ nhỏ bên trong). Từ đó tạo ra những hình bông hoa đẹp mắt. Có thể đính hạt đen trắng vào giữa bông hoa, chiếc súng lục này dùng kim khâu vào thân túi đựng súng lục.
 • Tiếp theo, dùng chỉ xanh khâu chiếc lá vào phần miệng túi xung quanh bông hoa. Sau đó tiếp tục điều chỉnh vị trí của các lá sao cho cân đối và hài hòa nhất của tổng thể chiếc túi. Bạn có thể chú ý thêm vào khuôn mặt đẹp và ấn tượng nhất.

Chúc may mắn

Hình dáng chiếc túi rất quan trọng, nó thể hiện tính cách của bạn cũng như hoàn cảnh bạn mang túi.

Bước 3: May thân túi

 • Trên bước này Cách may túi vải Đơn giản nhất là dùng kim khâu đính hai mép hình chữ V của hai góc vải trên thân túi vào phần lót túi. Tiến hành nhét phần lót túi vào bên trong thân túi chính. Trong quá trình lồng, nhớ nhét mặt trái của lót vào mặt đối diện của thân túi.
 • Tiếp tục, bạn may chiếc cúc gần miệng túi. Nên cắt đôi mỗi bên túi để tạo khóa cho túi. Đừng quên căn chỉnh cẩn thận hai bên để khi bấm khóa túi, hai bên miệng túi sẽ khít nhau, tránh làm rơi đồ vật trong quá trình sử dụng.
 • Chú ý 2 nút 2 bên không được căn chỉnh sai. Điều này làm cho chiếc túi trở nên rất xấu xí và kỳ quặc khi sử dụng.
READ  Bỏ túi cách tẩy áo trắng bị ngả màu như mới ngay hôm nay!!! | Mym.vn

Bước 4: May khóa túi và trang trí túi

 • Bao giờ May túi vải Lưu ý là sử dụng cúc áo vừa phải để chiếc túi trông kín đáo và đẹp mắt hơn. Bước tiếp theo là làm một chiếc khóa tượng trưng cho chiếc túi. Ở bước này, bạn nên chọn vị trí chính giữa của miệng túi để có thể khâu hạt cho chiếc lắc tay đẹp nhất.
 • Khi đã đánh dấu được tâm túi, bạn lấy viền túi vải và kim chỉ đính hạt to màu trắng để trang trí trên thân túi. Lúc này bạn cần chú ý, 2 hạt cườm dùng để làm mặt khóa 2 bên cần tách rời một chút để trông giống thật nhất có thể.

Chúc may mắn

Một chiếc túi đẹp, đơn giản được làm bằng nhiều nỉ sẽ được trang trí khác nhau tùy theo sở thích của người sử dụng

 • Làm cho chiếc túi thật sang, thật bắt mắt và thu hút mà không bị nhàm chán. Đừng quên trổ tài may thêm những món đồ trang trí cho chiếc túi nhé. Sau đó, bạn tiếp tục khâu đường viền mép túi, bên hông túi và dưới đáy túi với đường khâu từ 3cm-4cm hai bên khóa là hoàn thành phần chính của chiếc túi.

Bước 5: May quai vào túi nỉ

 • Để có thể may quai túi vào phần chính của túi, trước tiên bạn cần may 2 móc khóa để gắn quai túi vào. Bạn sẽ thực hiện bằng cách khâu 2 chiếc móc 2 bên, dùng 2 mảnh vải nhỏ khâu 2 bên mép túi lại. Sau đó, luồn 2 vòng sắt nhỏ trước khi may để sửa và tạo dáng cho túi. Cố gắng may cẩn thận để các đường may không bị thô, cứng và lộ ra ngoài.
 • Tiếp tục, bạn dùng 2 sợi dây cùng màu với thân túi, gập đôi sợi dây này lại, khâu viền cho quai túi. Khi may xong quai túi, bạn cố định một số vòng đã tạo sẵn vào hai đầu của những chiếc quai này, sau đó máy sẽ hoàn thành hai bên thân túi.
 • Cách may túi đơn giản Thật dễ dàng để làm từ đầu, phải không? Hãy thử nó ngay bây giờ!

Chúc may mắn

Đây là sản phẩm làm túi rất dễ thương, có thể dùng để đi chơi hoặc làm quà tặng

Trên đây Luvins đã gửi đến các bạn những tài liệu cần thiết cũng như hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện May túi vải Ngôi nhà dành cho những bạn trẻ yêu thích đồ handmade. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế những mẫu túi lạ mắt và mới lạ hơn, hãy thử tham gia khóa học cắt may áp dụng tại Luvinus để có thể tạo ra nhiều lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng cho mình. Túi của tôi!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với Luvins để được giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Đăng Chuyên mục Tương tự:

Dạy Cắt May Quần Nữ: “Hướng Dẫn” Chi Tiết Và Đầy Đủ Từ A – Z

Mẹo hay “mẹo hay” cách cắt may áo khoác dạ nam nữ đơn giản và đơn giản

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top