Size L quần nữ là bao nhiêu kg? Bảng size quần áo nữ chuẩn nhất | Mym.vn

Mua sắm quần áo trực tuyến khiến phụ nữ hài lòng, nhưng không dễ dàng khi bạn phải dựa vào bảng xếp hạng size quần áo của phụ nữ để chọn cho mình size phù hợp. Mặc dù các size quần áo ngày nay được quy định chung là XS, S, M, L, XL, XXL theo tiêu chuẩn quốc tế … nhưng có rất nhiều sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Đức, v.v. Là cách đánh dấu size bằng các con số như 16, 18, 20… thì làm sao bạn biết được size nào vừa với mình, tương ứng size l là bao nhiêu kg. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Các loại kích thước hiện có trên thị trường

Ngoài các kích thước được ghi theo tiêu chuẩn quốc tế bằng số La Mã như XS, S, M, L, … thì còn có nhiều cách khác để chỉ ra kích thước của quần áo và phụ kiện như:

READ  quần jean trắng nam | IVY moda | Mym.vn

Kích thước Hoa Kỳ: 5 – 5,5 – 6 – 6,5 – 7 – 7,5 – 8 – 8,5 – 9 – 9,5 – 10 – 11 – 12 – 13 …

Kích thước EU: 35 – 35,5 – 36 – 36,5 – 37 – 37,5 – 38 – 38,5 – 39

Việt Nam đa dạng hơn và thường chuyển sang S, M, L, XL …

2 Nữ cỡ L là bao nhiêu? Size quần của phụ nữ là bao nhiêu?

Size L (Large) Biểu tượng này được sử dụng để chỉ các kích thước lớn hơn, những kích thước của bạn có kích thước trung bình hoặc hơi đầy. Ngoài ra, có trường hợp mặc được size M nhưng vẫn chọn size L vì muốn mặc rộng và thoải mái.

Khi mua quần áo, mọi người xem tiêu chí size kèm theo sản phẩm để lựa chọn, có thể là chữ S, M, L, XL … hoặc ký hiệu số 27, 28, 29, 30 … Chuỗi size này giúp các khách hàng để dễ dàng chọn kích thước phù hợp với họ. Được tạo ra để.
Dưới đây là ý nghĩa của các ký hiệu hình dạng bảng chữ cái:

XS = cực nhỏ = quá nhỏ

S = Small = Nhỏ

M = Medium = Trung bình

L = to = lớn

XL = cực lớn = quá lớn

XXL = Cực lớn = Quá lớn

Size quần nữ chữ L sẽ nằm trong khoảng 56-60 kg. Nó còn phụ thuộc vào độ rộng của eo và mông của mỗi người. Hãy tham khảo bảng size quần áo nữ thông thường, bạn sẽ hình dung được khối lượng thực tế của size quần âu nữ nói chung có đúng như chúng tôi nói hay không.

READ  Chọn áo bra mặc với croptop chuẩn NỮ THẦN Idol Hàn Quốc  | Mym.vn

Xem thêm: Ăn mặc lịch sự, quy tắc ăn mặc lịch sự nơi công sở là gì?

3 Bảng cỡ quần áo bình thường của phụ nữ

Nếu muốn mua mà không muốn mặc thử, bạn cần ghi nhớ các thông số trên bảng size để so sánh và lựa chọn cho phù hợp. Để không rơi vào trường hợp chọn quần áo quá ngắn hoặc quá dài hoặc không vừa size, hãy xem bảng dưới đây để biết size quần áo nữ thông thường, đảm bảo bạn sẽ chọn được size vừa vặn nhất.

Để dễ dàng hơn trong việc chọn size quần áo nữ, bạn cần nắm rõ các thông số sau: dựa vào chiều cao và cân nặng của cơ thể hoặc các số đo vòng ngoài cơ thể như: cổ, vai, ngực, eo… để có thể lựa chọn ưng ý nhất. kích thước chính xác cho bạn. Ngoài ra, tùy theo chất liệu vải mà kích thước của áo cũng thay đổi đôi chút.

3.1 Bảng cỡ quần áo nữ, Heatech

Đối với cơ thể phụ nữ, công nghệ cao phụ thuộc vào số đo vòng ngực, chiều dài áo, chu vi gấu áo và chiều dài tay áo, trong đó vòng ngực là số đo mà bạn cần lựa chọn chính xác nhất. . Đối với quần body nữ, khi chọn size, kỹ thuật cao căn cứ vào vòng eo, chiều dài của quần và vòng mông.

3.2 Biểu đồ cỡ quần Âu dành cho phụ nữ

Quần Âu nữ ở Việt Nam thường được thiết kế theo size: S, M, L, XL. Bạn chọn size quần âu nữ dựa trên các thông số về eo, mông, chiều rộng và chiều dài của quần. Nhưng trong đó vòng eo và vòng mông là những thông số quan trọng nhất mà bạn cần chú ý.

READ  Áo thu đông nữ dài tay | Mym.vn

3.3 Bảng kích thước quần jean và kaki cho nữ

Để chọn được size quần jean nữ kaki chuẩn nhất, ngoài việc dựa vào các thông số như: chiều ngang eo, chiều ngang mông, chiều dài và chiều rộng thì chị em cũng đừng quên những mẹo nhỏ sau:

Chọn đúng số lượng quần jean và kaki với kích cỡ phù hợp với vòng 2 và vòng 3 của bạn sẽ giúp bạn mặc quần có cảm giác ôm sát và tôn lên dáng người của bạn rất nhiều.

Chú ý đo chiều dài quần phù hợp nhất. Nếu mua sắm trực tuyến, bạn có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp độ dài quần phù hợp.

Xem thêm: Quy định về đồng phục công sở để doanh nghiệp nắm được

3.4 Bảng chuyển đổi từ kích thước nước ngoài sang kích thước Việt Nam

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều hàng may mặc được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Đức, họ có cách đánh dấu các hình có số như 16, 18, 20 … thì mình làm. Để tìm ra kích thước phù hợp với bạn, vui lòng xem biểu đồ kích thước bên dưới.

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã có thêm kinh nghiệm về size và dáng quần áo khi mua sắm, đặt hàng online rồi phải không? Ngoài ra, bạn cũng có câu trả lời cho câu hỏi. Size quần của phụ nữ là bao nhiêu? Có phải sau đó không

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top