Thiết kế thời trang thi khối nào? Học ở đâu? | Mym.vn

Thiết kế thời trang đang trở thành cái tên hấp dẫn đối với những ai yêu thích thời trang. Và tất nhiên, để có thể học được môn học yêu thích thì việc đầu tiên là bạn phải chọn khối thi cho mình. Và Luvinus sẽ giúp bạn hiểu Ngành thiết kế thời trang học khối nào??

Trước hết, chúng ta nên biết một chút về thiết kế thời trang là gì? Trong ngành thời trang hiện nay sẽ chia thành 3 mảng chính là quần áo, trang sức và phụ kiện. Tất cả các bạn đang theo học chuyên ngành này cần có tư duy sáng tạo và biết cách tìm kiếm, phát hiện ra xu hướng làm đẹp trong xã hội. Và ngành thiết kế thời trang sẽ nghiêng về hai hướng: hướng biểu diễn nghệ thuật và hướng ứng dụng thực tế. Hai hướng dẫn thời trang này hỗ trợ nhau tốt hơn về động cơ kinh doanh.

Ngành Thiết kế Thời trang dự thi là gì?

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tối đa 4 tổ hợp môn chính sẽ được xét tuyển. Trong đó, có trường chỉ dành 1-2 tổ hợp môn xét tuyển đầu vào cho Chuyên ngành Thiết kế thời trang. Tuy nhiên, ở một số trường khác, chuyên ngành thiết kế thời trang xét tuyển cả 4 tổ hợp môn. Để có thể tạo thêm nhiều lựa chọn cho các ứng viên mong muốn theo đuổi ngành này.

V00 (toán, lý, vẽ) tổ hợp các khối thi hoặc tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Thiết kế thời trang; H01 (toán, văn, vẽ); V02 (Toán, Tiếng Anh, Vẽ); H02 (Văn, Anh, Vẽ). Hôm nay các bạn có thể tham khảo ngành thiết kế thời trang ở một số trường đào tạo chất lượng ngành này như:

 • Hà Nội và Đại học Kiến trúc TP.
 • Viện Đại học Mở Hà Nội
 • Đại học kiến ​​trúc thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.
 • Đại học Bách khoa TP.
 • Đại học Văn Lang
 • Đại học Tôn Vịt Thắng
 • Đại học Hoa Sen
READ  Cách phối màu đơn sắc trong THIẾT KẾ thời trang cực kỳ đơn giản | Mym.vn

Việc tổ hợp các môn trên được áp dụng cho tất cả các phương thức xét tuyển mà các trường đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình. Trong đó, phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia là hình thức đăng ký xét tuyển được áp dụng ở tất cả các trường trên.

Ngoài ra, nếu bạn chưa thi vào các trường đại học thiết kế thời trang, đừng lo lắng bạn sẽ không thể theo đuổi sở thích của mình. Hiện nay việc may vá, do nhu cầu thiết kế thời trang ngày càng lớn. Và để thực hiện được điều đó, một số trung tâm đào tạo dạy cắt may và thiết kế thời trang đã được mở ra. Trong số đó phải kể đến Trung tâm dạy cắt may chuyên nghiệp Luvins luôn tự hào là nơi truyền cảm hứng cho các học viên.

Có thể bạn quan tâm >>> Học thiết kế thời trang Chuyên nghiệp là bao lâu?

Tại sao nên học thiết kế thời trang tại Luvins?

Trung tâm dạy cắt may Lewinas tự hào đã đào tạo hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp và làm việc tại các công ty may trong những năm qua, nhiều người đã mở xưởng cắt may và cửa hàng thời trang thiết kế riêng.

 • Khi theo học tại Trung tâm dạy cắt may chuyên nghiệp Luvins, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, am hiểu các kỹ thuật từ tạo mẫu, nhảy hình… tạo nên sự đa dạng và đảm bảo chất lượng đầu ra.
 • Môi trường học tập trẻ trung, năng động. Sinh viên tương tác trực tiếp với nhau và với giảng viên đứng lớp để thực hành và thảo luận về sản phẩm của mình.
READ  Phong cách Street Style là gì và mặc như thế nào để thật style? | Mym.vn

 • Có rất nhiều khóa học khác nhau và có nhu cầu học cho tất cả mọi người. Khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp, kinh doanh hoặc tự kinh doanh may mặc.
 • Khung giờ học rất đa dạng nên phù hợp cho cả sinh viên đi học hay đi làm. Sẽ có các lớp dạy trang điểm và hỗ trợ gia sư trong và ngoài giờ học giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Và còn rất nhiều niềm vui và lợi ích khác khi bạn tham gia một khóa học thiết kế thời trang của Luvins. Tìm hiểu thêm về các khóa học của Trung tâm Luvins tại đây! Vậy Luvins đã hỏi bạn “Ngành thiết kế thời trang học khối nào?” Đã giúp trả lời câu hỏi này. Hãy lựa chọn đúng đắn để đăng ký vào Trường Kendriya Học cắt may thời trang Phù hợp với khả năng của bạn!

Có thể bạn quan tâm >>> Hoạt Hình Thời Trang – “Bí Mật” Có Thể Bạn Chưa Biết

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top