Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất | Mym.vn

Người Nhật ngày càng yêu thích và chọn học. Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật mà bạn chưa biết lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Sau đó cho Ohay.vn Hãy cùng điểm qua top 10 Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng Đây!

>>> Xem thêm:

1. Trung tâm Nhật ngữ Sakura – Trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Sakura Cái tên này có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều người học tiếng Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại Đà Nẵng và TPHCM được đánh giá là nơi uy tín, có khoảng 650 du học sinh Việt Nam đang đi du học Nhật Bản.

Sakura không ngừng cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới. EZOE là phương pháp học tập trung chú trọng thực hành giao tiếp, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên nhớ bài học trên lớp một cách nhanh chóng.

Bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật tại Sakura với nhiều khóa học khác nhau, bao gồm: Lớp S1 – S4 (Trình độ N5), S5 – S8 (Trình độ N4), T1 – T2 (Trình độ Trung cấp), Tăng tốc N5 – N4, N3 – N2 và Tiếng Nhật Lớp học cho trẻ em – Kodomo.

Tại sao chọn Sakura Center?

 • Huấn luyện viên có kinh nghiệm.
 • Các khóa học đa dạng cho bạn lựa chọn phù hợp với trình độ và nhu cầu của mình.
 • Lớp học hoàn hảo để trao đổi và giao tiếp.
 • Chất lượng giảng dạy tốt.
Giao lưu văn hóa của học viên tại trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thông tin liên lạc:

>>> Lộ diện trường mầm non chất lượng nhất Nha Trang 2022

Jellyfish là giáo dục Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng 100% vốn đầu tư Nhật Bản với 5 chi nhánh tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Tại Đà Nẵng, trung tâm dạy tiếng Nhật chính thức khai trương vào năm 2014. Tại đây với phương châm HỌC SÂU – NHỚ DÀI Con sứa Giúp học viên cảm thấy tiếng Nhật không còn là trở ngại. Từ đó, chắp cánh cho ước mơ chinh phục đất nước Nhật Bản trong tương lai của tất cả các bạn học sinh. Hiện tại, trung tâm có các khóa học tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi, từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn tận tình chỉ dạy cho học sinh cùng các thiết bị hỗ trợ dạy học hiện đại.

Tại sao nên chọn trung tâm sứa?

 • Quy tụ những giáo viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Lớp học hoàn hảo để trao đổi và giao tiếp.
 • Chất lượng giảng dạy tốt.
Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng
Các buổi tư vấn du học tại Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish

Thông tin liên lạc:

Trung tâm Nhật ngữ Đông Đô Đà Nẵng Được thành lập vào năm 2009. Trung tâm luôn có tinh thần trách nhiệm, kế thừa tinh thần và học hỏi kinh nghiệm để tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại ngày càng phát triển, đào tạo nhân tài, nhân lực ưu tú, đáp ứng sự kỳ vọng của cộng đồng học sinh. Luôn đặt mục tiêu phấn đấu không ngừng trở thành trung tâm Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng Uy tín và chất lượng do phụ huynh và học sinh lựa chọn.

Tại sao nên chọn Trung tâm Nhật ngữ Dong Doo?

 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, trình độ học vấn cao
 • Không khí thoải mái, chuyên nghiệp
 • Cô gái cũng khuyến khích học sinh
 • Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng
 • Tương tác với người Nhật và hiểu văn hóa Nhật Bản
Tiếng Nhật phương đông
Trung tâm Nhật ngữ Đông Đô Đà Nẵng

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên mở các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp dạy và học để công tác tư vấn tuyển sinh và tiếp nhận được tốt hơn. Nó nâng cao chất lượng học và học tiếng Nhật. Đảm bảo học viên có môi trường học tập thoải mái và cố gắng tập trung vào việc giảng dạy, nâng cao chất lượng giờ học.

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay: Top 10 địa điểm luyện thi Toeic tốt nhất tại Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Ecoh, là một trong những công ty thành viên của Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ EIKOH Chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Công ty được thành lập vào năm 1980 tại Nhật Bản. Sau gần 40 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo tại Nhật Bản, Việt Nam và Australia. Trung tâm Nhật ngữ Ekoh được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2016. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và nguyện vọng của học viên cũng như cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, hiện đại và chuyên nghiệp, giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật của học viên.

Đừng nghĩ lợi nhuận là quan trọng, trung tâm lấy lợi ích của người học là trung tâm Trung tâm Nhật ngữ EIKOH Sự phát triển và thành công của học sinh là mục tiêu của chúng tôi.

Tại sao nên chọn Trung tâm Nhật ngữ EIKOH?

 • Đội ngũ giáo viên người Việt gốc Nhật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh
 • Thiết bị hiện đại
 • Có nhiều học bổng toàn phần, học bổng du học, cơ hội đi Nhật và giao lưu văn hóa Nhật.
EIKOH tiếng Nhật
Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

Nhật ngữ Kokoro Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm đã giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Nhật. Mỗi bài học ở đây CocoroHọc sinh và giáo viên sẽ thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Nhật và nhờ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa và truyền thống của Nhật Bản.

Trung tâm hiện đang cung cấp các khóa học đa dạng cho người mới bắt đầu như N5, N4, Trung cấp N3, N2, Du học và Thương gia.

Các lợi ích của trung tâm như:

 • Giáo trình hiện đại, học giao tiếp qua từng buổi học.
 • Học từ vựng, đàm thoại bằng hình ảnh, video sinh động.
 • Đội ngũ giáo viên người Nhật Bản và Việt Nam giàu kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 • Không gian rộng rãi, thoáng mát, đủ các lớp sáng, chiều, tối.
Nhật ngữ Kokoro
Phòng học với cơ sở vật chất khang trang ở Cocoro

Thông tin liên lạc:

6. Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục – Trung tâm luyện thi tiếng Nhật

Nhật Đông Kinh Nghĩa Thục Tuy mới thành lập được vài năm nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên Đà Nẵng. Tuy trung tâm có các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi từ N5 đến N2 nhưng điều quan trọng là trung tâm luôn cam kết chính sách đầu ra nên được rất nhiều học viên tin tưởng.

Tương lai, Đông Qỉnh Nghĩa Thục Các trường THPT có kế hoạch mở thêm các khóa luyện thi hoặc các khóa tìm việc, các chương trình thực tập ngắn hạn. Vì vậy,Ngoài việc cung cấp các khóa học tiếng Nhật, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm một số học bổng, mang đến cơ hội đi du học Nhật Bản cho các bạn học sinh.

Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng
Giáo viên tại Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

Thông tin liên lạc:

>>> Tìm kiếm: Đến ngay với top 12 trung tâm học IELTS chất lượng tại Đà Nẵng

7. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật CMB Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Nhật chất lượng Đà Nẵng

CMB Đà Nẵng Ngay từ những ngày đầu hoạt động, với phương châm “Học dựa vào sinh viên”, trung tâm sẽ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng để học viên nắm vững kiến ​​thức tiếng Nhật và đủ điều kiện đi du lịch Nhật Bản. Học.

Không giống như các trung tâm khác, CMB Đà Nẵng Đào tạo các khóa học đa dạng hơn, bao gồm: lớp phổ thông (trình độ N5 đến N2), lớp tiếng Nhật ở nước ngoài, lớp luyện thi EJU (kỳ thi dành cho sinh viên quốc tế, kỳ thi đầu vào các trường đại học ở Nhật Bản), lớp học Nhật Bản, lớp học và đối thoại về văn hóa Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng
Học viên tại Trung tâm CMB Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

8. Trung tâm ngoại ngữ Broadway – Học tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Đà Nẵng. Trong lĩnh vực hoạt động của trung tâm, lĩnh vực dạy tiếng Nhật trong những năm gần đây cũng phát triển rất nhiều nên thu hút rất nhiều học viên. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được học hỏi, giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm làm việc và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Tại sao nên học tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broadway?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm với học sinh
 • Học phí phù hợp với sinh viên và người đi làm
 • Có trang thiết bị hiện đại cho sinh viên
Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng
Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm Broadway

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà:
 • Điện thoại: 02363911999 – 02363 736999 – 01292911999
 • Trang mạng: http://broadway.edu.vn

9. New Age Japanese – Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Đà Nẵng

Tiếng Nhật thời đại mới Đà Nẵng là cái tên uy tín tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật. Sau khi học tại trung tâm, bạn sẽ được học chương trình đào tạo bài bản. Bên cạnh hệ thống giáo trình chuẩn, với đội ngũ giảng viên đầy đủ kinh nghiệm và trình độ. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp. Ngoài ra còn có các dịch vụ luyện thi như các trung tâm thông thường. Không chỉ giáo dục tốt mà sự tỉnh táo và tận tâm của anh ấy cũng được yêu cầu cao nhất.

Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo: Top 13 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Đà Nẵng không nên bỏ qua

Mười Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Còn một địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng nữa mà bạn không thể bỏ qua Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng. Nói đến chất lượng thì trung tâm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Phương châm hoạt động:

 • Luôn trung thực về tất cả các thông tin dịch thuật cung cấp cho khách hàng.
 • Luôn giữ uy tín, thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ.
 • Luôn dùng chữ tâm trong quá trình sáng tạo và phát triển dịch vụ mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Kendra là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng tại Nhật Bản. Ngoài dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ đào tạo tiếng Nhật của Trung tâm cũng nhận được phản hồi tích cực từ các bạn học viên để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3690909

Như vậy là vừa rồi Ohay.vn đã giới thiệu đến bạn top 10 Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng Uy tín và chất lượng tốt nhất. Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng rồi phải không? Lưu lại và tìm đúng địa chỉ để đăng ký ngay! Với danh sách các trung tâm uy tín trên đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và mang đến cho bạn chất lượng tiếng Nhật như mong muốn.

>>> Xem thêm: Top 20 trung tâm tiếng anh tốt nhất ở Đà Nẵng để học

READ  Chuẩn bị đồ đi biển cho bé: Không thừa không thiếu! | Mym.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top