TOP 101+ stt nhớ ai đó rất nhiều Mùi Mẫn Nhất 2021 | Mym.vn

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng rộ lên trào lưu “trà xanh” đang khiến bao trái tim phải khóc thét, phẫn nộ, đặc biệt là những người mà tiểu tam duy nhất đã gây ra chuyện chia tay. Vì vậy, nỗi đau sẽ đeo bám, một vết hằn sâu hơn một chút. Sau Hidanj Sẽ gửi đến bạn 100 câu stt nhớ ai – nỗi nhớ. Dù chia tay, dù yêu xa, tình cảm mặn nồng vẫn không nguôi ngoai, nhưng cảm giác mất đi người mình yêu sẽ luôn hiện lên trong tâm trí yếu đuối này. Hoặc stt nhớ ai đó Dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những lời yêu thương để gửi đến người trong tim mình.

Nếu không có nỗi nhớ trong tình yêu thì đó không phải là tình yêu, tình yêu thực sự dành cho nhau. Tình yêu là nỗi nhớ, sự ghen tuông và cả những giận hờn có chủ đích. Bạn nhớ người ấy nhưng không biết thể hiện như thế nào. Hãy để những nhận xét sau đây là một lời yêu thương!

1, Mỗi khi tôi nhớ đến bạn, một ngôi sao từ trên trời rơi xuống. Vì vậy, nếu bạn nhìn lên bầu trời và chỉ thấy một đêm đen không có các vì sao, đó là lỗi lớn nhất của người anh em. Bạn nhớ tôi biết bao nhiêu

2, Nhớ đến em là sở thích của anh, chăm sóc em là việc của anh, giữ cho em hạnh phúc là trách nhiệm của anh và yêu em là lẽ sống của anh.

3, khi bạn cảm thấy cô đơn, chỉ cần nhìn vào khoảng trống giữa các ngón tay của bạn và nhớ rằng trong khoảng trống đó ngón tay của tôi đang cắt ngón tay của bạn, mãi mãi.

4. Sau này, nhiều cô gái hỏi tôi, tôi có nhớ họ không?
Tôi trả lời: Tôi sẽ nhớ họ. Nhưng người tôi nhớ nhất trong cuộc đời
Ai chưa từng hỏi tôi điều đó …

5, Nếu tôi chưa bao giờ gặp bạn, tôi sẽ không thích bạn
Nếu tôi chưa bao giờ thích bạn, tôi sẽ không yêu bạn
Nếu tôi chưa bao giờ yêu bạn, tôi sẽ không bao giờ nhớ bạn
Nhưng tôi yêu bạn, tôi yêu bạn, và tôi sẽ luôn yêu bạn

6, Tôi nhớ bạn khi điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bởi vì bạn là người tôi muốn chia sẻ. Anh nhớ em khi điều gì đó làm em đau lòng, bởi vì anh quá hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khi khóc, vì em biết anh có thể giúp em cười và lau đi nước mắt.

Lúc nào anh cũng nhớ em, nhưng khi thức giấc vào nửa đêm anh lại nghĩ đến những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng ta đã cùng nhau trải qua.

7, Đôi khi họ nhắc đến tên tôi và sau đó có người hỏi tôi có biết bạn không? Em đi về, nhớ lại quãng thời gian bên nhau, cùng cười, cùng nhau rơi nước mắt, những câu chuyện cười và nhiều hơn thế nữa, anh ra đi không một lời giải thích.

Cô nhìn anh khi anh chờ đợi câu trả lời của cô và thì thầm: ‘Đã có lúc … anh nghĩ là mình biết.

50 câu nói hay về tình yêu ý nghĩa

8, Bạn không bao giờ thoát khỏi nhịp tim của tôi, nhưng tôi vẫn nhớ bạn.

9, Đánh mất một người là một cách chân thành để nhắc nhở bạn rằng bạn yêu người đó.

Cố gắng quên đi người thân yêu của bạn cũng giống như cố gắng nhớ về một người mà bạn chưa từng gặp.

11, Dù bạn có cố gắng quên một ai đó đến đâu, bạn vẫn sẽ dành tình cảm cho họ khi so sánh quá khứ và hiện tại. Và anh ấy đôi khi mong người mới trong cuộc đời người khác vẫn là mình và mọi thứ vẫn vậy, mọi điều tồi tệ đều qua đi.

READ  Kyna.vn có lừa đảo? Có nên mua các khóa học trên kyna không? | Mym.vn

Thời gian có thể chữa lành vết thương, nhưng tình yêu thì không. Mặc dù chúng tôi đã chia tay từ lâu và bây giờ đã có tình yêu mới trong đời nhưng tôi vẫn không khỏi băn khoăn về cuộc sống của các bạn bây giờ.

Và khi nhìn bạn một mình, tôi không khỏi ngạc nhiên vì nhịp tim của bạn nhanh hơn một chút, giống như của tôi khi tôi nhìn bạn.

12, tình yêu là khi bạn khóc nhưng anh ấy vẫn muốn, khi anh ấy phớt lờ bạn nhưng bạn vẫn yêu anh ấy, khi anh ấy yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn cười và nói với tôi hãy hạnh phúc cho bạn, khi bạn thực sự muốn khóc.

Tạm gác lại những câu nói, khi nhớ ai nhiều, khi phải yêu xa, hãy trút bỏ những buồn phiền trong lòng và cùng trải nghiệm vị ngọt của tình yêu với 50 câu nói hay về tình yêu ý nghĩa dưới đây nhé!

50 câu nói hay về tình yêu ý nghĩa

 1. Nó cho thấy ai trong chúng ta dù đã từng đi nhiều nơi, đắm chìm ở nhiều nơi thì nơi cuối đời muốn đến nhất vẫn là trong trái tim của nhau.
 2. “Cho dù bạn bị tổn thương 99 lần, bạn cũng phải tin rằng bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực 100 lần. Hãy dũng cảm tiến bước trên con đường tình yêu mà không cần suy nghĩ nhiều. Hãy tin ở anh, cuối con đường sẽ có hạnh phúc ”. (Là người tài giỏi) “
 3. “Người hạnh phúc nhất thế gian không gặp được người tốt nhất vào ngày đẹp nhất. Đây là một người tự thấy mình dần già đi, không phải ở những năm tháng đẹp nhất mà là ở độ tuổi thích hợp nhất, cùng nắm tay nhau bước đi.”
 4. “Ai yêu ai, cố gắng bao nhiêu không quan trọng. Đó là vấn đề đối với bất kỳ ai” Sau tất cả, luôn tốt hơn để cho mọi người lý do để rời đi hơn là làm việc cùng nhau. “
 5. Suy cho cùng, gặp được nhau là ý trời, có sống thử được với nhau hay không vẫn là tùy ý người ”.
 6. “Tin tôi đi, bầu trời không phải lúc nào cũng xám xịt. Chỉ là nỗi buồn khiến tôi muốn rời xa những tháng ngày xanh tươi. ”
 7. Đôi khi bạn phải trở nên khác biệt với người mình yêu, nhưng sự xa cách đó không khiến bạn hết yêu người đó mà ngược lại, nó khiến bạn yêu người đó nhiều hơn.
 8. Tình yêu giống như cơn gió, bạn không thể nhìn thấy nhưng bạn luôn có thể cảm nhận được.
 9. Thế giới rất rộng lớn, ai đó sẵn sàng chăm sóc nó, đó chính là lợi ích. Người ta giải nghĩa từ “yêu” rất nhiều, nhưng thực tế nó có nghĩa rất đơn giản: một người không rời bỏ bạn cho đến giây phút cuối cùng.
 10. “Nếu bạn yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người kia. Bởi nếu bạn thực sự yêu người đầu tiên, bạn không có cảm xúc với đối phương ”.
 11. Ai đó đã nói, một tình yêu đẹp không ôm bạn vào lòng như sóng lăn tăn, mà vuốt ve bạn như dòng suối dịu dàng.
 12. Trong một mối quan hệ, hãy nghĩ đơn giản, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Vì trái đất tròn nên những người yêu nhau sẽ đến với nhau
 13. Khi tôi nhớ tất cả mọi thứ về một ai đó, có nghĩa là tôi luôn nhớ về người đó.
 14. “Trên đời này có người khiến ngươi từ bỏ, cho dù là người xấu, cho dù đầy rẫy việc xấu, nhưng người đó không phải dành cho ngươi. Đây được gọi là tình yêu chiếc bánh, vô hạn và không theo chu kỳ.
 15. Yêu một ai đó là nghĩ về người đó trước khi bạn đi ngủ và nghĩ về người đó khi bạn thức dậy
 16. “Người hạnh phúc nhất trên đời không gặp được người tốt nhất vào ngày tốt nhất. Đây là một người tự thấy mình từ từ già đi, không phải ở những năm tháng đẹp nhất, mà là ở độ tuổi thích hợp nhất, cùng nắm tay.”
 17. Một ngày, bầu trời trong xanh và nhiều mây. Nhất định chúng ta sẽ gặp nhau …
 18. Tình yêu thường chỉ là một khoảnh khắc. Ngày đó, giờ đó, phút đó bạn đã gặp người mà thoạt nhìn đã khiến bạn muốn bên nhau trọn đời. Được chứ.
 19. “Chúng tôi thích học cách nhìn tuyệt vời trước một người không hoàn hảo, chứ không phải để tìm một người hoàn hảo.”
 20. Khi bạn yêu người hạnh phúc nhất trên thế giới, bạn cũng yêu người đó
 21. Chúng ta không bao giờ biết tại sao mình yêu người đó và cũng không chắc mình có ở bên người đó mãi mãi hay không. Chỉ là vào một thời điểm cụ thể nào đó, trong hàng ngàn hàng vạn người, bạn chợt cảm thấy có ai đó lấp đầy khoảng trống trong tim mình.
 22. Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng … bởi vì những điều tốt đẹp nhất trên đời này không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải trải qua bằng cả trái tim và tâm hồn.
 23. May mắn là một điều rất thú vị, một ngày nào đó, mọi khúc mắc trong cuộc sống sẽ được giải đáp, sẽ là lúc mọi thứ trở về đúng vị trí của nó. Con người sinh ra là để dành cho nhau, sẽ thấy và ôm nhau trong cuộc đời này.
 24. Yêu nhau, gặp nhau là duyên trời định, nhưng đến được với nhau là cả một sự cố gắng.
 25. Các cặp đôi luôn có bài hát của riêng mình. Âm nhạc là ngôn ngữ của tình yêu. Nó kể cho chúng ta những câu chuyện… đôi khi không cần lời nói.
 26. “Tình yêu không phải là thức ăn, nó cho chúng ta tất cả gia vị … ngọt ngào khi bắt đầu, cay đắng khi cãi vã, cay đắng khi khóc, và cay đắng khi chấp nhận và buông tay người mà bạn từng nghĩ rằng mình sẽ như thế.” theo tôi. Phần còn lại của cuộc đời tôi. “
 27. Cuộc sống là vĩnh cửu, thời gian là có hạn. Thêm một cuộc họp, một cuộc họp ít hơn. Chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc đời mình.
 28. “Có một số thứ trên đời không thể mua và lấy được, những thứ chỉ có thể cho đi và một trong số đó là tình yêu.”
READ  Ghim lại cách quàng khăn vuông cực chảnh như fashionista – Cardina | Mym.vn

29. Ở đời không phải tình yêu nào cũng trọn vẹn, không phải tình yêu nào cũng trao gửi yêu thương, có những tình yêu cứ lặng lẽ xuất hiện rồi “thầm thương trộm nhớ một người, như một con vật”. Rêu mọc ở nơi ẩm thấp, tối tăm, không biết do ai, nhưng xanh tươi và sang trọng… Chỉ cần biết mình được yêu, được yêu và được yêu là đã hạnh phúc lắm rồi.

 1. Trong hàng ngàn người, gặp một người là điều kiện tiên quyết. Trong số mấy chục người, để ý đến người ta là có chủ đích. Nhưng trong tất cả các mối quan hệ, việc gặp gỡ ai đó và quan tâm họ hay không chính là sự trung thực ”.
 2. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời là khi chúng ta yêu một ai đó, không phải là khi chúng ta thể hiện sự yếu đuối của mình mà không sợ họ. Đừng sợ rằng điều đó sẽ khiến mọi người khó chịu, khiến mọi người ghét bạn hoặc bỏ chạy.
 3. “Nếu ai đó không thể chịu đựng được tôi ở điểm tồi tệ nhất của tôi, họ không xứng đáng với điều tốt nhất của tôi.”
 4. Nếu một cô gái đột nhiên trở nên rất dịu dàng, thì rất có thể cô ấy đã có sẵn tình yêu trong tâm trí
 5. Hạnh phúc trong hành trình tìm kiếm tình yêu chỉ có ở những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đối mặt với thử thách.
 6. “Tôi chỉ nhận ra rằng mọi người sẽ quên những gì bạn nói, họ sẽ quên những gì bạn đã làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm giác của bạn.” – Maya Angelo
 7. Cảm giác hạnh phúc và êm dịu nhất là được ôm người thân yêu của bạn vào ban đêm và gặp họ điều đầu tiên vào buổi sáng.
 8. Chúng ta chỉ thực sự là con người khi chúng ta tin vào những gì trái tim mình cảm nhận
 9. “Ai đó chọn yêu bạn, đôi khi không phải vì họ thực sự yêu bạn, mà vì họ nghĩ rằng con đường họ đã đi vào thời điểm đó là đúng. Được yêu, đúng được cảm giác an toàn. Và đúng với trái tim và khối óc lúc đó. Nhưng Nếu hợp nhau thì con người Người ta sẽ không thể ở bên nhau được lâu, người ta cần hiểu, đã yêu thì cần yêu, cần rất nhiều điều lớn lao mới giữ được tình yêu đó. “
 10. Mong rằng bạn sẽ hiểu rằng yêu một người không có nghĩa là sẽ ở bên người đó mãi mãi, mà là yêu trọn vẹn từng phút từng giây của hiện tại khi đang yêu.
 11. Tình yêu không phải là một lời nói xa vời. Chỉ là cả đời nắm tay nhau, không để giông bão, không để tai ương trôi qua.
 12. Hạnh phúc giống như không khí. Bạn không thể nhìn thấy nó bằng mắt thường. Hạnh phúc là điều bạn nên trải nghiệm từ trái tim.
 13. Bạn có biết tại sao mọi người lại đeo nhẫn cưới không? Vì ngón tay đó có mạch máu chạy thẳng đi tìm. Khi bạn đeo chiếc nhẫn này vào ngón tay của tôi, một tin tức đến rằng trái tim của chúng ta đang gắn chặt với nhau. Cho dù có chuyện gì xảy ra trong tương lai, chúng tôi sẽ giữ nó mãi mãi.
 14. Trong 7 tỷ người trên trái đất, tôi đã gặp lại em. Nó được gọi là định mệnh.
 15. Nụ cười của bạn như ánh mặt trời đối với tôi, vừa là ấm áp vừa là nguồn sống của tôi.
 16. Chỉ cần anh yêu em, hãy để cả thế giới quan tâm em.
 17. Tiếng cười vô ưu, cuộc trò chuyện đơn giản, sự hài hước không mục đích… đã yêu chúng tôi.
 18. Đừng làm việc quá sức, hãy cứ yêu anh trong thời gian tới. Ước mơ của bạn, chúng tôi biến nó thành hiện thực, tương lai của bạn, tôi đi cùng bạn.
 19. Điều khiến bạn hạnh phúc nhất là hầu hết mọi người đều không thích nó. Nhưng tìm kiếm một người thực sự yêu bạn, cho dù thế nào đi nữa, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ.
 20. Nếu khoảng cách giữa hai bạn là một nghìn bước, tôi sẽ bước chín trăm chín bước còn lại cho đến khi bạn bước được bước đầu tiên.
 21. Từ ngày có anh, cuộc sống của em bỗng tươi đẹp hơn, tươi sáng hơn. Vì em là tình yêu đích thực của đời anh.
 22. Anh ấy có thể không phải là người đầu tiên trong cuộc đời bạn. Nhưng tôi hứa rằng tôi sẽ luôn ở bên bạn và làm cho bạn hạnh phúc
READ  Aristino 108 Trần Duy Hưng | Mym.vn

Hi vọng những câu nói của một người rất đáng nhớ đến từ Áo Xuất Khẩu đã phần nào chữa lành tâm hồn mong manh của bạn và giúp bạn có thể gửi những lời ngọt ngào nhất đến người yêu của mình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top