Top 13 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hà Nội Nổi Tiếng Bậc Nhất | Mym.vn

Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng lớn do sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, khách sạn. Vì vậy, việc phát triển kiến ​​thức và kỹ năng nghề nghiệp là cấp thiết. Các trung tâm dạy nấu ăn mọc lên “như nấm sau mưa”, đặc biệt là tại các thành phố lớn Hà Nội như một giải pháp cho nhu cầu hiện nay. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín “đáng đồng tiền bát gạo”? Hãy cùng nhau Giáo sư Nhận điểm qua 13 trung tâm Bài học nấu ăn ở Hà Nội Nổi tiếng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm:

1. Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội EZCooking

Hanoi Cooking Centre EZCooking Là địa chỉ đào tạo đầu bếp nổi tiếng về chất lượng. Gần 15 năm kinh nghiệm với hơn 3000 sinh viên mỗi năm, EZCooking Từng bước khẳng định mình là cơ sở uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực. Thật la khac biệt EZCooking Có một bầu không khí thúc đẩy niềm đam mê và sự sáng tạo. Không chỉ truyền đạt kiến ​​thức mà còn truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh cần thiết cho các học viên thông qua trung tâm này.

Mọi lớp học ở đây EZCooking Chỉ từ 8 đến 16 học viên cam kết đạt năng lực học tập tốt nhất. Trang thiết bị tại trung tâm luôn đầy đủ, hiện đại và sát với môi trường thực tế.

Đây là một số khóa học EZCooking:

 • Khóa học bánh kinh doanh: 3.500.000 VND
 • Khóa đầu bếp: 7.300.000 VND
 • Khóa Bếp Gia Đình: 3.250.000 VND
 • Khóa học Pha chế cơ bản: 4.150.000 VNĐ
 • Khóa học Châu Âu: 2.160.000 VND
Bài học nấu ăn ở Hà Nội
Trung tâm nấu ăn EZCooking

Thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay: Top 13 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

2. Đào tạo Bếp trưởng chuyên nghiệp Hà Nội Pegasus

Pegasus Có trung tâm đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Các khóa học tiêu chuẩn quốc tế đều có tại trung tâm. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được trao cơ hội việc làm hấp dẫn. Sự kiện tại đây Pegasus Kết hợp lý thuyết với thực hành nhuần nhuyễn. Những kiến ​​thức đa chiều được cung cấp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên có được môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt, tại đây Pegasus Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu quốc tế. Điều này khẳng định định hướng tiêu chuẩn quốc tế của Trung tâm.

Trung tâm đào tạo nấu ăn Pegasus

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Top 5 Khóa Học Livestream Bán Hàng Online Siêu Hot Hiện Nay

3. Trung tâm dạy nấu ăn NETSPACE – Hanoi Cooking School

NETSPACE Được thành lập vào năm 2010. Sau 10 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực tại Việt Nam. Với 7 cơ sở trải dài trên cả nước, NETSPACE Mỗi năm có hàng nghìn học viên có cơ hội thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Với mục tiêu đưa ẩm thực Việt Nam ra thế giới, trung tâm đặc biệt chú trọng thực hiện các hoạt động giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Không gian thực hành hiện đại, được chứng nhận mang lại cho sinh viên sự tự tin đồng thời nâng cao kinh nghiệm của họ. Khóa học ở đây NETSPACE Doanh nghiệp, nhà hàng – khách sạn sát với yêu cầu tuyển dụng thực tế hiện nay.

Các khóa học tiêu biểu tại trung tâm Trường dạy nấu ăn Hà Nội Netspace:

 • Khóa học Bếp Việt cơ bản: 12.000.000 VNĐ
 • Khóa học Bếp hoa cơ bản: 12.000.000 VNĐ
 • Khóa học Bếp Âu cơ bản: 18.000.000 VNĐ
 • Khóa học Đầu bếp Việt: 32.000.000 VND
Học nấu ăn
Trung tâm nấu ăn NETSPACE

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 20 Trung Tâm Học Tiếng Trung Siêu Uy Tín Tại Hà Nội

4. Trung tâm dạy nấu ăn Táo Vàng Hà Nội

Trung tâm dạy nấu ăn Táo Vàng Hà Nội Là địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực. Trung tâm tạo ra một chương trình học được đánh giá cao về sự đa dạng. Các lớp khai giảng liên tục và đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp hiện nay. Các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao được thiết kế để kết hợp cả lý thuyết và thực hành. Đội ngũ giảng viên tại đây Táo vàng Có đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy ở trung tâm này được tạo nên.

Mọi lớp học ở đây Táo vàng Giới hạn từ 6 đến 10 học viên. Môi trường học tập tạo điều kiện cho học viên phát huy khả năng sáng tạo và niềm yêu thích nấu nướng. Tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại và hỗ trợ trực tiếp sẽ giúp nâng cao khả năng hòa nhập của học sinh.

Các khóa học tiêu biểu tại đây Táo vàng:

 • Khóa học Đầu bếp Á chuyên nghiệp: 7.000.000đ
 • Khóa học bếp Âu chuyên nghiệp: 6.800.000 VNĐ
 • Khóa học Pha chế nghề: 4.500.000 VNĐ
 • Khóa học làm bánh chuyên nghiệp: 3.200.000 VND
Đào tạo nấu ăn
Golden Apple Center

Thông tin liên lạc:

>>> Giờ thì hãy ghi nhớ: top 5 trung tâm đào tạo ẩm thực uy tín nhất tại Hai Fong

5. Dạy Nghề Á Âu – Đào tạo đầu bếp chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Đào tạo nghề Âu Á Là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực dạy nghề. Với hơn 20.000 học viên mỗi năm, là trung tâm uy tín hàng đầu với mạng lưới cơ sở trải khắp các tỉnh thành. Nhân lực được đào tạo tại đây được các ngành trong và ngoài nước đánh giá cao. Đào tạo nghề Âu Á Cung cấp cho sinh viên một môi trường tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ làm việc theo phong cách chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ giảng viên tại đây là những đầu bếp danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu. Chương trình được thiết kế cho nhiều đối tượng học sinh.

Các khóa học tiêu biểu tại đây Đào tạo nghề Á Âu:

 • Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp
 • Khóa học Chef Chef
 • Bánh nhật khóa
 • Khóa học kem
 • Khóa giao hàng
Bài học nấu ăn ở Hà Nội
Đào tạo nghề Âu Á

Thông tin liên lạc:

>>> Tìm ngay top 7 trường dạy pha chế Fong uy tín nhất

6. Trường Cao đẳng nghề Hung Wuong – Trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Hung Wuong Là trung tâm của cuộc khai quật Bài học nấu ăn ở Hà Nội Các trường Cao đẳng hàng đầu. Với phương châm “Thực hành-Thực hành-Thực hành”, mục tiêu của Trung tâm là một môi trường đề cao tính thực tiễn, phù hợp với nhu cầu xã hội ngày nay. Nhà trường ký kết thỏa thuận với một số doanh nghiệp trong và ngoài nước để đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên. Sinh viên sẽ được học đầy đủ về lý thuyết, được tạo cơ hội thực hành, làm quen với môi trường kinh doanh. Trường Cao đẳng nghề Hung Wuong Dần dần người Việt đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống giáo dục.

Bài học nấu ăn ở Hà Nội
Hung Wuong College

Thông tin liên lạc:

7. Học viện Chizu – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

Ăn vặt là một trong những lĩnh vực ẩm thực phát triển nhất hiện nay, vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ chuyên cung cấp các món ăn này là vô cùng quan trọng. Học viện Chizu Là một học viện nổi tiếng, được đánh giá cao về cả chất lượng và sự tiện lợi trong giảng dạy. Chizu Mục đích là truyền đạt kỹ năng nấu nướng, sự sáng tạo và niềm đam mê cho các học viên. Phương pháp giảng dạy liên quan đến học tập giúp thời gian học tập nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Khóa học ở đây Học sinh Chizu:

 • Khóa học thịt nướng
 • Khóa học ăn nhanh tổng hợp
 • Món ăn hàn quốc
 • Món lẩu thái
Dạy nấu ăn
Học viện Chizu

Thông tin liên lạc:

>>> THAM KHẢO: Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Uy Tín

số 8. Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

Trường dạy nghề tổng hợp Hà Nội Hà Nội là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực. Hàng nghìn sinh viên mỗi năm, Trường dạy nghề tổng hợp Hà Nội Được đánh giá cao về chương trình học chi tiết, sát thực và đa dạng. Bạn có thể tham gia các lớp kỹ năng cơ bản trong các lớp nghiệp vụ nâng cao. Các giảng viên tại đây đều là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu nướng. Trung tâm cam kết mang đến cho học viên môi trường thực hành với những dụng cụ, thiết bị nhà bếp chuyên dụng, hiện đại nhất.

Bài học nấu ăn ở Hà Nội
Trường dạy nghề Hà Nội

Thông tin liên lạc:

9. Trường Trung Cấp Hoa Sữa – Đào Tạo Nấu Ăn Chất Lượng

Trường Trung cấp Hoa Sữa Hà Nội là trường dạy nấu ăn với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hoa sữa Đào tạo với cam kết cung cấp môi trường học tập và giáo trình tiêu chuẩn cho hơn 13.000 học viên. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng cho các em học sinh. Hoa sữa Việc đào tạo đa dạng từ các kỹ năng cơ bản như cắt và tạo hình trái cây đến các kỹ năng nấu nướng phức tạp. Giáo trình thường xuyên được cập nhật và sửa đổi dưới sự giám sát của một nhà hàng nổi tiếng. Sau khi hoàn thành khóa học, nhà trường ký kết với một số doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn để tạo cơ hội việc làm cho học viên.

Bài học nấu ăn ở Hà Nội
Trường THCS – Du lịch Hoa Sữa

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ lỡ top 6 đơn vị dạy pha chế uy tín nhất tại Biển Hồ

10. CHM Academy – Đào tạo Đầu bếp Chuẩn Quốc tế

Học viện CHMA Là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo ẩm thực danh tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc Tập đoàn giáo dục Canada liên kết với CitySmart. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, học viện đang dần tạo dựng được chỗ đứng nhờ khả năng giảng dạy chất lượng. Các học viên tại đây sẽ được truyền đạt những kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng truyền đạt.

Khóa học ở đây Học viện CHMA :

 • Nấu ăn chuyên nghiệp
 • Kỹ năng nấu ăn
 • Bánh Âu khá ngon
 • Khóa học Châu Á
 • Món ăn Âu
Bài học nấu ăn ở Hà Nội
Học viện CHMA

Thông tin liên lạc:

Điểm thêm từ các trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Hướng nghiệp Hà Nội Thanh Juan – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

12. Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

13. Trường Trung cấp nghề Công đoàn Hà Nội – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

13 trung tâm hàng đầu Bài học nấu ăn ở Hà Nội Của nổi tiếng Ohay.vn Nó sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

>>> Xem thêm:

READ  Top 7 Dòng Son Innisfree Khiến Cho Phái Đẹp “Mê Mệt” Khó Rời Mắt | Mym.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top