Top 17 Địa Chỉ Pha Chế Tại Hà Nội Vừa Học Vừa Làm Với Dạy | Mym.vn

Thay vì chọn con đường học đại học để tiếp tục như bao bạn khác, một số bạn trẻ đã tìm nghề vừa học vừa làm. Và pha chế là một ngành kinh doanh phổ biến. Cho nên ohay.vn 17 địa điểm đã được biên soạn Dạy pha chế tại hà nội Tốt nhất để bạn tham khảo. Cùng nhau cố gắng nhé!

>>> Xem thêm:

Ngày thứ nhất. Trung tâm Interbeso – Dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn muốn học pha chế đồ uống nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ trung tâm uy tín Interbeso Là sự lựa chọn hoàn hảo. Trung tâm đã được thành lập và hoạt động hơn 10 năm (từ năm 2009), đào tạo nhiều thế hệ và phát sóng nhiều lần trên các kênh truyền hình của đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV 2, VTV3, VTV4, VTV 6 và các kênh truyền hình khác: H1, H2, VTC. Trung tâm Interbeso Có hơn 100 khóa học từ sơ cấp đến nâng cao. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thực tế và sở thích của đa số học sinh trên mọi miền tổ quốc. Trung tâm chỉ đào tạo 8 khóa học chính như:

 1. Khóa học pha chế tổng hợp đặc biệt
 2. Khóa học Máy pha cà phê Chuyên nghiệp (PRO BARISTA)
 3. Khóa học cocktail (PRO BARTENDER)
 4. Khóa học trà sữa trân châu tươi
 5. Chuyên làm kem tươi
 6. Khóa học trà chanh đặc biệt
 7. Khóa học pha chế chuyên về các xu hướng nóng và đồ uống đặc trưng theo yêu cầu.
 8. Đào tạo và chuyển giao thương mại cho các quyền sở hữu trí tuệ đã đăng ký (Chuyển giao toàn bộ mô hình kinh doanh thành công với những công thức độc đáo)

Nào InterbesoHọc viên sẽ có cơ hội học hỏi từ thầy Nguyễn de Hùng, nghệ nhân “Bàn Tay Vàng” – chuyên gia quốc tế về pha chế, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo tại New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore. Hai lần cấp quốc gia và thành phố Hà Nội vào tháng 7 và tháng 10 năm 2004 đạt giải nhất Giáo viên dạy nghề xuất sắc – Tổ chức liên lạc của Thụy Sĩ, Tổng cục dạy nghề Việt Nam, Cục Lao động, Pháp luật và Xã hội tặng bằng khen và giải thưởng. Các khóa học theo chương trình của Anh, Mỹ, Pháp, Úc, Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ do giảng viên trực tiếp biên soạn.

Một số lợi ích đáng chú ý của INTERBESO

 • 100% học viên được thực hành tại lớp
 • Sinh viên được học tập trong cơ sở vật chất đương đại, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn mở shop miễn phí, hỗ trợ tìm việc, cung cấp thiết bị với giá ưu đãi nhất v.v.
 • Thủ tục tuyển sinh linh hoạt, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa.
Học làm Hà Nội
Interbeso

Ngoài trung tâm Interbeso Có các phòng học riêng biệt theo chức năng như phòng pha chế biểu diễn, phòng cà phê máy, phòng trà sữa … tạo môi trường và cơ sở vật chất tốt nhất cho học viên thực hành đạt hiệu quả tối ưu. Tập trung vào tốc độ phát triển hiện tại Interbeso Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho học viên. Trung tâm Interbeso Nơi đây xứng đáng là trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu tại Hà Nội. Nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Thông tin liên lạc:

>>> Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp nguyên liệu pha chế tại Đà Nẵng

2. Lạc đà vàng – Dạy pha chế tại Hà Nội

Với phương châm: Học hòa âm – học đi đôi với hành, Lạc đà vàng Nơi đây đã trở thành trung tâm đào tạo đáng tin cậy của nhiều học viên. Tại đây, học viên được thực hành không giới hạn với những kiến ​​thức và công thức tốt nhất. Đây là nơi duy nhất học viên có thể học lại miễn phí nếu có nhu cầu. Với các điều khoản chính của nó, Lạc đà vàng Luôn tự tin đồng hành cùng khách hàng.

Dạy pha chế tại hà nội
Lạc đà vàng

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay top 10 địa chỉ học pha chế ở Hà Nội

3. Whitblend – Dạy pha chế tại Hà Nội

Vietblend Một trong những đơn vị đào tạo và pha chế chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với sự nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp, Vietblend Giúp học sinh không chỉ tạo ra kiến ​​thức mà còn là sáng tạo của chính mình. Hơn 80% học viên sau khóa học tại đây Vietblend Công tác chuẩn bị thành công tốt đẹp. Vietblend Luôn cố gắng trở thành đồng nghiệp đáng tin cậy của những người có cùng đam mê.

Dạy pha chế tại hà nội
Vietblend

Thông tin liên lạc:

Đánh dấu vào top 7 địa chỉ học pha chế nước giải khát ở Bình Dương Uy tín

4. Jarvis – Dạy mix chuyên nghiệp tại Hà Nội

6 năm sau khi sinh, Jarvis Đã trở thành đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu tại Việt Nam. Đến JarvisHọc viên sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia pha chế có tiếng trong ngành. Đồng thời, học viên được thực hành bền bỉ với những công thức và kiến ​​thức chuyên môn cao. Sau mỗi khóa học, học viên vẫn có thể liên hệ và được tư vấn miễn phí về bản phối. Jarvis Cam kết không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển vì đam mê và lợi ích của khách hàng.

Jarvis

Thông tin liên lạc:

5. Quả táo vàng – Dạy mix chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn muốn trở thành một bartender chuyên nghiệp hoặc có hứng thú, bạn có thể đến Táo vàng. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất! Sau khóa học tại đây Táo vàng, Học sinh sẽ học cách nhận biết các loại rượu và đồ uống khác nhau; Kỹ năng pha chế, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng biểu diễn và khả năng sáng tạo. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ và có cơ hội trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Táo vàng Mọi sở thích của khách hàng luôn là địa chỉ đầu tiên.

Dạy pha chế tại hà nội
Táo vàng

Thông tin liên lạc:

>>> Chuyên gia điểm danh 10 trường dạy pha chế chất lượng hàng đầu TP.

6. Netspace – Dạy mix chuyên nghiệp tại Hà Nội

10 năm sau khi thành lập, Netspace Đã đào tạo hơn 50.000 học viên và 7 cơ sở đào tạo trên cả nước với đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Khi học ở đây Netspace, Bạn không chỉ học mà còn phải tìm và tạo ra tài liệu. Giải thưởng đã được trao tại đây NetspaceSinh viên có thể làm việc trong cả môi trường trong nước và quốc tế. Netspace Đây là nơi đam mê của bạn bắt đầu!

Trung tâm đào tạo Bartender tại thủ đô
Netspace

Thông tin liên lạc:

7. Dạy Pha chế Á-Âu – Dạy pha chế tại Hà Nội

Dạy Pha chế Á-Âu Khách sạn và nhà hàng chất lượng cao đầu tiên tại Hà Nội được thiết kế theo tiêu chuẩn quầy bar. Đội ngũ giảng viên là những giảng viên, quản lý quầy bar… họ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Họ không chỉ là người thầy mà còn là người truyền cảm hứng và sự sáng tạo cho các em học sinh. Với mục tiêu hướng nghiệp và đào tạo, Dạy Pha chế Á-Âu Việc tuyển dụng các mô hình hiện có và các chương trình đào tạo về pha chế được điều chỉnh một cách có hệ thống cho phù hợp với thực tế của doanh nghiệp. Dạy Pha chế Á-Âu Đối với những người yêu thích đồ uống, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Trung tâm đào tạo Bartender tại thủ đô
Dạy Pha chế Á-Âu

Thông tin liên lạc:

>>> Tìm ngay top 7 trường dạy pha chế Fong uy tín nhất

8. VNBS – Dạy pha chế tại Hà Nội

VNBS Là trung tâm đào tạo F&B – thiết lập mô hình F&B hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm luôn coi niềm tin của khách hàng là mục tiêu của sự phát triển. Đến VNBS, Học viên có thể lựa chọn khóa học pha chế tùy theo nhu cầu của mình. Tại đây, những kiến ​​thức và kỹ năng sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm truyền đạt nhiệt tình cho học viên. VNBS Cam kết phấn đấu luôn là nơi tin cậy của khách hàng.

Trung tâm đào tạo Bartender tại thủ đô
VNBS

Thông tin liên lạc:

>>> Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp nguyên liệu pha chế tại Đà Nẵng

9. Trung tâm Sáng tạo Việt Nam – Dạy pha chế tại Hà Nội

Việt Nam sản xuất Hà Nội ngày nay có một trung tâm đào tạo nhân viên pha chế uy tín. Mục tiêu đào tạo của trung tâm là cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng giúp học viên có được kiến ​​thức tổng hợp và khả năng sáng tạo cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh pha chế. Học ở đây Trung tâm đổi mới sáng tạo Việt NamSinh viên được trải nghiệm một môi trường tiện nghi, hiện đại. Lớp có tối đa 4 học viên và được hướng dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm cam kết học viên sau khi học sẽ trở thành những nhân viên pha chế chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo Bartender tại thủ đô
Trung tâm Sáng tạo Việt

Thông tin liên lạc:

10. Horaca Việt Nam – Dạy pha chế tại Hà Nội

Horaca Việt Nam Công ty uy tín và đáng tin cậy nhất trong ngành nhân viên pha chế tại Hà Nội. Trong quá trình phát triển, Horaca Việt Nam Luôn có 4 giá trị chính – danh tiếng – cống hiến – cầu tiến – phối hợp – sáng tạo. Khi nói đến học pha chế tại đây Horaca Việt Nam, Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Học viên tham gia khóa học thứ hai sẽ được giảm 15% khi giảng dạy khóa học tiếp theo. Horaca Việt Nam Tương lai luôn ở bên bạn.

Trung tâm đào tạo Bartender tại thủ đô
Horeka

Thông tin liên lạc:

Xem thêm các địa điểm dạy học Hà Nội khác

11. Xin chào. Học viện đào tạo pha trộn

12. Melidon

13. Trường Cao đẳng Vân Long

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ đào tạo barista Sài Gòn uy tín này để lựa chọn con đường phù hợp cho sự nghiệp tương lai của mình nhé!

14. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

15. Vòng thông minh. Trung tâm đào tạo

16. Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Barista

Trung tâm pha chế Bartender HB Hà Nội

Đây là 17 địa chỉ Dạy pha chế tại hà nội Nhưng ohay.vn Được tổng hợp. Chúc may mắn với lộ trình bạn đã chọn!

>>> Tham khảo ngay:

READ  Son Tint Là Gì? Top 10 Son Tint Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay | Mym.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top