Top 7 Coworking Space Đà Nẵng Chất Lượng Nhất | Mym.vn

Nhiều công ty khởi nghiệp đang gặp khó khăn về trang thiết bị, và chi phí thuê văn phòng ngày càng tăng cao. Chính vì nhu cầu đó mà ngày càng có nhiều lĩnh vực phát triển và lớn mạnh hơn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé 7 chỗ ngồi co-op hàng đầu Đà Nẵng Hãy cùng nhau giải quyết các vấn đề kinh doanh

>>> Xem ngay:

1. Không gian lướt – Không gian làm việc sáng tạo và đổi mới

 • Địa chỉ nhà: Tầng 2, 35 Thái Fien, Q. Hai Chou, TP. Dunang
 • E-mail: Surspace@dnes.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/surfspace35

Không gian bề mặt Một không gian đáp ứng nhu cầu của một không gian làm việc sáng tạo và linh hoạt. Đối tượng nhắm mục tiêu của Surfpace là những người mới thành lập, những người làm nghề tự do trong nước và những người lang thang kỹ thuật số từ các quốc gia khác đến để hỗ trợ môi trường khởi nghiệp.

Coworking Space Đà Nẵng
BỀ MẶT – Không gian làm việc của nhân viên

Nếu bạn muốn làm việc tự do, bạn cần tìm một không gian thoải mái, yên tĩnh. Hoặc không muốn ở nhà một mình hoặc trong quán cà phê. Sau đó, nơi Coworking Space Đà Nẵng Đây là địa chỉ chất lượng với WiFi tốc độ cao trong và ngoài nước. Với tổng diện tích 1000m2 trên một sàn gồm 13 studio, 02 phòng khách lớn nhỏ, khu làm việc chung trên 50 chỗ ngồi, khu phòng khách, khu tiếp khách, phòng giải trí, bếp.

Coworking Space Đà Nẵng
Chương trình bữa trưa cộng đồng vào mỗi thứ Năm đầu tiên của tháng

Đặc biệt, tiết kiệm chi phí hơn bằng cách sử dụng không gian co-op, phòng đựng thức ăn, bãi đậu xe. Các sự kiện như bữa ăn cộng đồng được tổ chức vào thứ Năm đầu tiên hàng tháng. Không gian bề mặt Luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng và lấy khách hàng làm nguồn cảm hứng. BỀ MẶT Đà Nẵng đang xây dựng một cộng đồng lớn mạnh trong tương lai để xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp lớn mạnh.

Nơi kết nối khởi nghiệp Đà Nẵng

2. Danang Coworking Space (DNC) – Giải pháp văn phòng linh hoạt

 • Địa chỉ nhà: 31 Tran Fu Street, Hai Chou 1, Hai Chou, Da Nang
 • Điện thoại: 0236 353 9922
 • E-mail: co-working@dnes.vn
 • Trang mạng: http://coworking.dnes.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/danangcoworkingsspace/

Danang Coworking Space (DNC)) Ra đời vào tháng 1/2016 là một trong những không gian công cộng lớn nhất Đà Nẵng. CoWorking Space Đà Nẵng này đã đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của thời cuộc, một doanh nghiệp mới chưa đủ năng lực. Không đủ kinh phí để thiết kế một không gian làm việc lâu dài và thoải mái.

Coworking Space Đà Nẵng
DNC. Văn phòng

DNC 31 Trần Phúc – Tọa lạc tại Thành phố Đà Nẵng, nằm ngay trung tâm thành phố, với nhiều đơn vị hành chính và nhiều đầu mối giao thương kinh doanh khác. DNC Dịch vụ nơi làm việc, cho thuê văn phòng, dịch vụ tổ chức chương trình, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cộng đồng, các khóa đào tạo, hội thảo, chương trình, chuyên gia, nhà tư vấn, sẽ cung cấp môi trường kết nối với các quỹ đầu tư.

Coworking Space Đà Nẵng
Không gian sáng tạo và năng động

Trong DNC Đó không chỉ là nơi chia sẻ, hun đúc sức sáng tạo của các ngành công nghiệp trong nước mà còn của các cá nhân, tổ chức nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Tất nhiên là chăn DNC Mang đến cho bạn một không gian làm việc năng suất, sáng tạo và hiệu quả.

Coworking Space Đà Nẵng
DNC. Văn phòng

>>> Xem ngay các địa chỉ phục vụ suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay

3. Ghế co-op hàng đầu – Không gian làm việc hiệu quả

 • Địa chỉ nhà: Tầng 7, Tòa nhà PVcomBank, Lô A2.1, Đường 30/4, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Trang mạng: https://topco.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/topcoworkingsspace

Đây là địa chỉ Coworking space Đà Nẵng Quen thuộc với nhiều doanh nghiệp trẻ đang phát triển. Nó được coi là nơi kết nối cộng đồng, là nơi bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ nhiều người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Là một lĩnh vực làm việc năng động và chuyên nghiệp, Ghế co-op hàng đầu Luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi làm việc.

Coworking Space Đà Nẵng
Văn phòng tại Top Coworking Space Đà Nẵng

Văn phòng được thiết kế đẹp, sang trọng với đầy đủ tiện nghi hiện đại sẽ giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo và đổi mới hàng ngày. Trong Khoảng cách hợp tác hàng đầu Có bãi đậu xe hơi rộng rãi, bảo vệ 24/7, hoàn toàn miễn phí.

Coworking Space Đà Nẵng
Không gian thương mại

Bạn không phải lo lắng về chất lượng WiFi ổn định nên có thể yên tâm làm việc. Ngoài ra, công ty có máy phát điện dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố, giúp công việc luôn trôi chảy. Máy in đen trắng và màu luôn sẵn sàng để in hoặc scan các tài liệu cần thiết.

Coworking Space Đà Nẵng
Các chương trình hoạt động được tổ chức

>>> Tìm địa chỉ cho thuê nhà container hàng đầu tại Hà Nội Uy tín

4. Enuvo space – nơi hợp tác Đà Nẵng chất lượng, tiện nghi

 • Địa chỉ nhà: 15 Tạ Mỹ Duật, Un Hai Nướng, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 533 07 27
 • Fanpage: https://www.facebook.com/enouvo.space/
 • Trang mạng: https://enouvospace.com/en/

Không gian Enouvo Ra mắt và hoạt động từ tháng 3 năm 2017, là một trong số đó Coworking Space Đà Nẵng Đầu tiên. Công ty luôn mong muốn biến không gian làm việc thành một cộng đồng kết nối hiện đại, thích ứng với các môi trường khác nhau, đáp ứng nhu cầu làm việc của khách hàng đối với phòng làm việc cá nhân và nhóm.

Coworking Space Đà Nẵng
Không gian rộng rãi, tươm tất

Khi làm việc tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian làm việc năng động, cùng nhau cộng tác và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp, trong một không gian được thiết kế đẹp mắt, nơi bạn có thể cộng tác với những người cùng chí hướng. Ở đây có thể bố trí các phòng dựa trên nhu cầu và văn hóa của người sử dụng.

Coworking Space Đà Nẵng
Không gian làm việc sáng tạo

Tại đây khách hàng sẽ tìm thấy nhiều nội thất tiện nghi, máy lạnh, máy chiếu đầy đủ. Miễn phí trà, cà phê và nước nóng. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm phòng tập gym, co-working space, coffee shop hay thậm chí là khu BBQ trên lầu. Không gian Enouvo Luôn mang đến sự thoải mái và an toàn nhất cho bạn.

>>> Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Đà Nẵng hiện nay

5. Lục giác – Không gian làm việc động

 • Địa chỉ nhà: 255-257 Hưng Wường, Vĩnh Tràng, Thần Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3996 060
 • E-mail: info@jepco-vn.com
 • Trang mạng: http://hexagonoffice.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hexagondanangcoworkingspace/

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp tại Đà Nẵng, người phải chi nhiều cho cơ sở hạ tầng và dịch vụ văn phòng hoặc là một freelancer đang đau đầu vì thiếu năng lượng ở nhà hoặc quán cà phê có nhiều tiếng ồn thì Hexagon là nơi bạn nên đến. . Đi. Chỉ còn Khoảng cách hợp tác Đà Nẵng Đáng tin cậy với không gian làm việc mở giúp bạn thư giãn và tăng động lực sáng tạo.

Coworking Space Đà Nẵng
Toàn bộ thiết bị tại lục giác

Các dịch vụ văn phòng được trang bị đầy đủ để hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo chi phí và cơ sở vật chất kinh doanh. Với đầy đủ thiết bị hỗ trợ có thể ngồi được 10 người, thiết kế văn phòng rộng rãi để bạn có thể tận hưởng những không gian khác nhau. Doanh nghiệp được hỗ trợ tư vấn luật miễn phí, phòng tiếp tân rộng rãi. Hệ thống thang máy, camera an ninh hiện đại đảm bảo an toàn.

Coworking Space Đà Nẵng
Lễ tân rộng rãi

>>> Xem ngay những đơn vị làm quà tặng công ty Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay

6. IoT Coworking Space Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 63 Quạt Đặng Lữ, Hoa Kường Nướng, Hải Chấu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 37492 64
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iotcoworkingspace/
 • Trang web: http://www.iotcoworkingsspace.com/

IoT là không gian coworking Space Đà Nẵng Triển khai các thiết bị gia dụng thông minh đầu tiên để quản lý tiện ích. “Tập hợp – Kết nối – Sáng tạo và Chia sẻ Cùng nhau” là thành viên sáng lập Không gian IoT Hướng tới, công ty luôn đi đầu trong việc triển khai công nghệ 4.0 để làm việc hiệu quả và tăng khả năng sáng tạo.

Coworking Space Đà Nẵng
HTX Chuyên nghiệp Đà Nẵng

Không gian IoT Được thành lập với mục tiêu xây dựng mạng lưới doanh nghiệp hoặc cộng đồng, nơi các công ty khởi nghiệp tại Đà Nẵng có thể tích hợp các ý tưởng và sản phẩm của mình lại với nhau.

Coworking Space Đà Nẵng
Không gian hiện đại, ứng dụng cao

Ngoài nơi làm việc trẻ trung và sôi động được cung cấp bởi cơ sở vật chất hiện đại, Không gian IoT Là không gian hợp tác đầu tiên triển khai thiết bị gia dụng thông minh quản lý tiện ích.

>>> Xem ngay những địa chỉ quà tặng tăng trưởng kinh doanh Đà Nẵng chất lượng

7. Khu Shishi – Coworking Space Đà Nẵng

 • Địa chỉ 1: Số 1-3 Hồ Qaly, Phường Thần Khẹt, Quận Thần Khẹt, Thành phố Đà Nẵng Nang
 • Địa chỉ 2: 566 Núi Thành, Tầng 7 – Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
 • Điện thoại: 09319595 77 – 09019595 75
 • E-mail: khoinghiepsonghan@gmail.com
 • Trang mạng: http://shizone.vn

Không gian HTX Đà Nẵng Nó cung cấp cho các thị trường tài chính mới nổi các cơ hội khởi nghiệp với chi phí thấp với chất lượng được nâng cao với các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp.

Coworking Space Đà Nẵng
Hội trường rộng rãi

Dựa trên sự hiểu biết về các vấn đề khởi động, Shizon Cung cấp các mô hình mới để giảm chi phí không cần thiết và nâng cao dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và cải thiện quy trình làm việc trong những năm qua.

Coworking Space Đà Nẵng
Shizon- Nơi làm việc chung Đà Nẵng

Trong Khu Shi Có các chương trình dành cho công ty, cá nhân, tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, lớp học, họp nhóm công ty, với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại gồm máy chiếu, micro, loa đài. Bạn có thể tham gia các buổi hội thảo miễn phí mỗi ngày, cộng thêm không gian xanh thoải mái. Khu vực tiếp khách sang trọng và tươm tất giúp bạn tự tin làm việc với vợ / chồng của mình.

Top 7 co coworking Space Đà Nẵng, Ohay.vn hy vọng sẽ giúp các startup ngày càng phát triển. Hãy cùng nhau xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tại Đà Nẵng

>>> Xem ngay:

READ  Top 13 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hà Nội Nổi Tiếng Bậc Nhất | Mym.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Go to top